11 truyện ma có thật sởn tóc gáy của Idol Hàn Quốc

Xem thêm:  

TOP 10 nữ idol K-pop diện đồ sexy nhất trên sân khấu tuần này

Top 10 bộ phim Hàn có nhạc phim hay nhất 2017

Nhan sắc của 20 mỹ nam đẹp nhất K-POP. Họ là ai?

1. Big Bang’s T.O.P

Các thành viên của Big Bang có những trải nghiệm với hồn ma bất ngờ được camera ghi lại. Trong video, T.O.P và các thành viên của Big Bang đang ngồi lại với nhau, chiếc iPod của T.O.P tự động chơi nhạc. Phần đáng sợ là… chiếc iPod đang tắt.

 

2. T-ARA’s Jiyeon

Cá nhân Jiyeon có vẻ đã từng gặp nhiều chuyện liên quan đến ma quỷ. Nhưng lần đáng sợ nhất là khi cô đang quay phim Death Bell 2 (Hồi chuông tử thần 2). Điểm cần chú ý là, có lần dàn diễn viễn nhận được chỉ thị từ đạo diễn khi đang ghi hình, nhưng thực tế thì đạo diễn không hề đưa họ bất kì chỉ thị nào. Đoạn phim thu được thời điểm khi có tiếng “cut” cất lên… Thật rợn tóc gáy.

3. EXO

Có tin đồn rằng nếu nghe được một giọng nói kỳ lạ trong bản nhạc của các nghệ sĩ, thì bài hát đò sẽ rất thành công. Điều này đúng khớp với trường hợp của bài hát “Mama” – EXO. Ở đoạn giữa, ta có thể nghe thấy một giọng nói phụ nữ “Xie Xie”.

4. SHINee’s Onew

Ma quỷ có vẻ thích quấy rầy các nghệ sĩ của SM Entertainment. Onew của SHINee kể rằng anh đã từng nhìn thấy một hồn ma trong hình dạng giống Minho.

5. BIG BANG

Mọi người đồn rằng tòa nhà YG Entertainment bị ma ám. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nghe câu chuyện này. Theo Tae Yang – người mới đầu không tin – các thành viên của Big bang thường gặp những chuyện kì lạ trong phòng kí túc xá. Kỳ lạ thay, khi các thành viên chuyển rời, con ma dường như vẫn đeo bám… Họ vẫn gặp rất nhiều câu chuyện ma qủy sau đó.

Loading...

6. MAMAMOO

Tại ký túc xá của nhóm idol Hàn Quốc xuất hiện một số câu chuyện ma quỷ. Một trong số đó là câu chuyện Hwasa thứ hai xuất hiện. Theo như lời Solar của MAMAMOO, khi bắt đầu vào giấc ngủ, cô bỗng bị đánh thức bởi tiếc bước chân và đoán là Hwasa vào phòng. Cô mở mắt và thấy Hwasa đang đứng trước mặt mình. Điều khiến câu chuyện trở nên đáng sợ là Hwasa không ở phòng tối đó, mà đang ở quê nhà. Cả nhóm chuyển nơi ở ngay sau vụ việc trên.

7. Miss A

Người hâm mộ của Miss A có thể nhớ lại bài hát khác thường “Only You”. Giống như “vị khách đặc biệt” trong “Mama” của EXO, “Only You” cũng xuất hiện giọng nói lạ. Giọng nói huyền bí này đã được coi như dấu hiệu dự báo sự thành công của bản nhạc.

8. T-ARA’s Ahreum

Trong quá khứ, Ahreum từng thừa nhận rằng cô tin là có ma. Và trong một post trên tài khoản Instagram, cô nói cô cô đang ở với bạn. Khi cô quay camera để chiếu bạn của mình, đó là một căn phòng trống trơn…

9. NCT

Kí túc xá của NCT cũng tràn ngập những lời đồn về ma quỷ. Sau khi sống tại đó, thành viên nhóm NCT đã hiểu tại sao lại xuất hiện tin đồn. Những idol tiết lộ rằng họ thực sự đã nhìn thấy ma, và thường bị khó ngủ trong căn phòng có ma đó…

10. Oh My Girl

WM Entertainment là một công tí giải trí cũng bị đồn có ma ám. Theo như nhóm nhạc nữ Oh My Girl, họ đã tận mắt nhìn thấy ma trong tòa nhà suốt 4 năm. Con ma xuất hiện trong hình dáng của các thành viên Oh My Girl và đi theo những thần tượng khác

11. SEVENTEEN

Khi các thành viên SEVENTEEN ở New York, Dino đã gặp ma! Dino tiết lộ rằng trong tối đó, anh ấy đang nằm và thấy ai đó tới massage chân mình. Cậu tưởng đó là nhân viên khách sạn nhưng khi mở mắt ra, không có ai…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *