28 tuổi, Đàm Tùng Vận lại tiếp tục đốn tim fan khi hóa thân thành nữ sinh ngọt ngào

Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh thơ ngây và ngọt ngào, Đàm Tùng Vận dường như sinh ra để hóa thân thành nữ sinh trong các bộ phim thần tượng học đường.

Xem thêm:

Từ sau khi gia nhập làng giải trí đến nay, Đàm Tùng Vận vẫn luôn để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả vì ngoại hình xinh xắn, trẻ con và trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Nhắc đến cô, khán giả sẽ nghĩ ngay đến Thuần thường tại thơ ngây và thiện lương của Chân Hoàn Truyện. Hay Cảnh Cảnh trong sáng, nhiệt tình trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Thời gian gần đây, Đàm Tùng Vận lại tiếp tục thu hút được sự chú ý của cư dân mạng khi tham gia dự án phim học đường mới. Trong loạt ảnh hậu trường mới được hé lộ, Đàm Tùng Vận đã đốn tim mọi người vì ngoại hình trẻ trung hệt như nữ sinh cấp 3. Dù đã 28 tuổi nhưng dường như Đàm Tùng Vận lại chẳng hề chịu bất cứ ảnh hưởng nào của thời gian.

Loading...

Trong ảnh, Đàm Tùng Vận mặc áo màu trắng phối hợp quần bò đậm phong cách học sinh. Kết hợp với kiểu tóc ngắn, trông Đàm Tùng Vận như chỉ mới 16 tuổi. Từ ánh mắt cho đến nụ cười của cô đều rạng rỡ như ánh mặt trời và dễ dàng khiến trái tim mọi người phải tan chảy.

Vì ngoại hình quá trẻ con mà Đàm Tùng Vận cũng bị đóng khung trong sự nghiệp diễn xuất. Các tác phẩm do cô đóng chính gần đây phần lớn đều là phim thần tượng hoặc học đường. Chính vì vậy nhiều cư dân mạng luôn kỳ vọng Đàm Tùng Vận sẽ có cơ hội được thử sức với những dạng nhân vật đa dạng hơn vì cô là một trong những sao nữ 9x có diễn xuất chắc tay nhất hiện nay.

Bạn thấy tạo hình học sinh mới của Đàm Tùng Vận như thế nào?

Theo: DienAnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *