Bạn có yêu một Trịnh Sảng ‘xuề xòa’: Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không cần makeup

Gu thời trang của Trịnh Sảng dạo gần đây đang dần trở nên nam tính, thoái mái, mang một chút xuề xòa…

Xem thêm:

Trịnh Sảng vốn được mệnh danh là “nữ thần học đường” bởi cô thường nhận những vai diễn nữ sinh, thanh xuân vườn trường. Quả thật nét đẹp mong manh, đơn thuần của Trịnh Sảng cũng rất hợp với những vai diễn hiền lành, lương thiện, trong sáng nhưng vẫn có đôi chút dễ thương, lém lỉnh.
Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 1.
Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 2.
Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 3.
Vậy nhưng nếu như trên phim, Trịnh Sảng tạo cảm giác mong manh, nữ tính bao nhiêu thì có vẻ ngoài đời, cô lại hoàn toàn khác hẳn. Nhìn vào phong cách thời trang của Trịnh Sảng thời gian gần đây, không ít người đã phải ngạc nhiên vì sự đơn giản, nam tính của cô nàng “nữ thần”. Nếu không phải là 1 fan hâm mộ “cứng cựa”, thì dù giả sử Trịnh Sảng có đến Việt Nam, có lẽ bạn cũng sẽ không nhận ra, mà đi lướt qua thần tượng lúc nào chẳng hay.

Vài năm trở lại đây, sân bay không chỉ còn là nơi để di chuyển mà còn là nơi các ngôi sao phô bày gu thời trang cá tính, độc đáo của bản thân. Nhiều người chẳng ngại ngần chi cả trăm triệu, mua những món đồ đắt đỏ, sang xịn nhất để thể hiện sự sành điệu. Còn đối với Trịnh Sảng, thời trang sân bay của cô nàng lại rất đơn giản. Hầu hết cô đều mặc áo thun, quần jeans/quần ngố, giày sneakers, và xách theo chiếc túi to hầm hố. Thậm chí cô nàng còn chẳng ngại để mặt mộc mỗi khi ra sân bay.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 4..
Tóc ngắn, mặt mộc và phong cách thời trang với toàn áo phông, quần lửng, giày sneakers khiến Trịnh Sảng trông chẳng khác nào một tomboy đích thực.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 6.Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 7.
Những bộ cánh thoải mái nhưng có phần xuề xòa này dường như đã trở thành “đồng phục sân bay” của nữ diễn viên thời gian gần đây.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 8.
Không chỉ “nam tính” khi ra sân bay, thời trang khi tham dự sự kiện của Trịnh Sảng cũng rất đơn giản. Nếu như những sao nữ khác xúng xính với đủ thứ váy áo thướt tha, hợp mốt thì Trịnh Sảng vẫn trung thành với những mẫu trang phục đơn giản. Tuy vẫn rất xinh đẹp nhưng cách chọn đồ đã khiến cô xuề xòa, kém sắc hơn nhiều. Và cũng giống như thời trang sân bay, Trịnh Sảng đôi khi cũng chẳng ngại ngần diện nguyên áo thun, quần jeans và để mặt mộc khi đi sự kiện.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 9.
Chiếc áo thun ở trên cũng được Trịnh Sảng (đứng giữa) diện luôn tại họp báo phim “Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới”.

Loading...

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 10.
Họp báo “Ngộ Không truyện” cô nàng cũng mặc lại chiếc áo phông Muji mà mình đã diện ra sân bay.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 11..
Lần khác, cô nàng mặc nguyên cây áo phông và váy của Fendi nhưng set đồ này cũng bị đánh giá là rườm rà, làm mất hết nét đẹp của cô nàng.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 12.
Tuy đã chọn váy đen vải bóng của Louis Vuitton khi đi sự kiện, nhưng bộ đồ này cũng không khá khẩm hơn style tomboy thông thường của cô nàng là mấy.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 13.
Cô nàng còn chẳng ngại mang theo 2 đôi giày để tiện thể thay luôn tại sự kiện cho thoải mái.

Bận quần đùi ra sân bay, đi sự kiện không thèm makeup, nữ thần học đường Trịnh Sảng ngày một xuề xòa khó hiểu - Ảnh 14.
Trong buổi kí tặng cuốn tự truyện mới xuất bản của mình, Trịnh Sảng cũng xuất hiện với cặp bài trùng: áo phông, quần lửng, giày sneakers, và túi to hầm hố.

Theo: vtimes.com.au

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *