Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng xuất hiện trong một show, liệu có thể đập tan tin đồn bất hòa?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng đều là những tiểu Hoa 9x đang hot của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy chưa được đánh giá cao về diễn xuất nhưng nhờ góp mặt trong hàng loạt tác phẩm nổi tiếng mà hai nàng tiểu Hoa này luôn là gương mặt nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba là những mỹ nhân 9x hot nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây thông tin về việc Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cùng tham gia show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa đã khiến cho không ít người vô cùng bất ngờ. Theo những thông tin trước đó thì mối quan hệ của hai nàng tiểu Hoa vô cùng căng thẳng do những tin đồn tình cảm của tam giác Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng và Địch lệ Nhiệt Ba.

Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cùng tham gia show Nhà Hàng Trung Hoa mùa 2.

Chính vì vậy khi những thông tin về việc Quan Đồng Đồng và Địch lệ Nhiệt Ba cùng tham gia show Nhà Hàng Trung Hoa đã khiến nhiều người vô cùng hào hứng. “Tôi sẽ chờ xem hai cô gái này gặp nhau rồi hợp tác thế nào”, “Bạn gái tin đồn và bạn gái chính thức bắt tay nhau đi show, Lộc Hàm đúng là có phúc lớn rồi”… nhiều khán giả lên tiếng mỉa mai.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng.

Loading...

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều người ủng hộ Địch lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng cùng tham gia show để đập tan tin đồn bất hòa. “Nhiệt Ba và Hiểu Đồng cùng nhau tham gia thì tốt quá, như vậy để cho mấy đứa rảnh rỗi bớt cãi nhau”, “Hi vọng sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng cùng tham gia Nhà Hàng Trung Hoa thì fan hai nhà cũng thân với nhau hơn”…

Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Running Brother.

Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm trong Cú Đấm Ngọt Ngào.

Được biết trong show Nhà Hàng Trung Hoa mùa 2, cặp đôi Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn tiếp tục tham gia với vai trò khác mời cố định. Và ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng thì Trương Thiên Ái, Phạm Băng Băng và Lưu Đào cũng được mời tham gia.

Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba, bạn có mong chờ sự kết hợp này không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Theo: DienAnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *