‘Ma nữ’ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn ma

Chiêu Diêu (Bạch Lộc) một đời lừng lẫy trên giang hồ, tính tình ngông cuồng ngang ngược nên việc chết trong tay thuộc hạ mà mình đã cứu là điều khó có thể chấp nhận. Một khi có cơ hội “hồi sinh” là lập tức tìm kẻ đó báo thù.

Xem thêm:

Chiêu Diêu đang đứng trên đỉnh cao của danh vọng, danh tiếng của nàng khiến cả giang hồ khiếp sợ. Một tay nữ nhi lập ra môn phái Vạn Lục Môn đối đầu với thế lực giang hồ chính phái. Trong tay Chiêu Diêu có cả ngàn đệ tử, kẻ chung thành vì nàng mà chết có vô số. Bao năm gây dựng cơ đồ, Chiêu Diêu chỉ chờ đến lúc lấy được Kiếm Vạn Quân để thống nhất giang hồ, bá chủ thiên hạ.

Nghịch cảnh chớ trêu khi Chiêu Diêu chuẩn bị lấy được Kiếm Vạn Quân thì bị môn đồ Lệ Trần Lan/ Mặc Thanh (Hứa Khải) “cướp mất”. Không những vậy, Lệ Trần Lan còn lỡ tay “quật chết” luôn cả Chiêu Diêu. Thật ra mọi biến cố đều do Kiếm Vạn Quân nhận chủ tạo ra. Lệ Trần Lan vốn là con trai của Ma Vương nên Kiếm Vạn Quân không làm hại chàng, nhưng hại chết mọi người quanh đó bao gồm cả Chiêu Diêu.

Chiêu Diêu chết không cam lòng trong Kiếm Mộ
Chiêu Diêu chết không cam lòng trong Kiếm Mộ

Ma nữ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn maMa nữ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn ma

Chiêu Diêu mang theo uất hận đến đến cũng không thể nhắm mắt. Thân xác nàng được Cầm Thiên Huyền mang về núi Tố Sơn bảo quản. Cơ duyên đưa Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến) gặp gỡ nữ ma đầu khét tiếng trong giang hồ, vô tình giúp nàng sống lại nhưng Chiêu Diêu lại sở hữu dánh hình giống hệt Chỉ Yên, người ngoài khó lòng phân biệt.

Ngay sau khi sống lại, Chiêu Diêu liền lên kế hoạch mượn hình hài của Chỉ Yên lên núi Trần Tắc báo thù Lệ Trần Lan. Chiêu Diêu bước đầu ra nhập Vạn Lục Môn dưới thân phận của Cầm Chỉ Yên, chính thức trở thành đệ tử của Lệ Trần Lan. Đến lúc chết rồi mà Chiêu Diêu vẫn không bỏ thói ngang ngược, mượn hình hài của Chỉ Yên nhưng liên tục bắt nạt, ức hiếp, thậm trí là dọa nạt nàng khiến Chỉ Yên khiếp sợ.

Loading...

Chiêu Diêu và Chỉ Yêu từ hai số phận ghép thanh 1 người.
Chiêu Diêu và Chỉ Yêu từ hai số phận ghép thanh 1 người.

Ma nữ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn maMa nữ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn maMa nữ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn ma

Sau khi thành công trà trộn vào Vạn Lục Môn, Chiêu Diêu nhiều lần hành thích Lệ Trần Lan nhưng đều thất bại Thậm trí cho dù ban ngày trở nên “tàng hình” vẫn không thể lén giết được Lệ Trần Lan. Chiêu Diêu chuyển thủ đoạn từ trực tiếp giết Lệ Trần Lan sang “mỹ nhân kế” dần tiếp cận, xúi dục Lệ Trần Lan làm những việc nguy hiểm nhằm mượn tay kẻ khác giết Lệ Trần Lan, đoạt lại môn phái.

Ma nữ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn maMa nữ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn maMa nữ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn maMa nữ Chiêu Diêu báo thù liên tục thất bại, đây là cô gái số nhọ nhất khi có khả năng nhìn thấy hồn ma

Lệ Trần Lan tuy là mục tiêu báo thù của Chiêu Diêu nhưng có lẽ người luôn chịu khổ phải nhắc đến đó là Chỉ Yên. Xuất thân là tiêu thư, tính tình nhút nhát liên tục bị Chiêu Diêu ức hiếp, ép nàng làm nhiều việc, thậm trí còn mượn luôn cả hình hài của nàng đi “gây họa”. Mỗi lần Chỉ Yên gặp Chiêu Diêu nếu không phải tỏ ra run sợ lắp ba lắp bắp thì cũng khóc lóc thảm thiết. Có lẽ Chỉ Yên mới là số nhọ nhất khi mắc kẹt giữa hai đại Ma Đầu.

  • Xem thêm: 

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *