Triệu Lệ Dĩnh bao nguyên 1 tầng bệnh viện phụ sản, chuẩn bị đón quý tử đầu lòng trong 2 tháng tới?

Liệu Triệu Lệ Dĩnh có khoa trương như trong tin đồn này hay không?

Xem thêm:

Giấu diếm chuyện tình cảm rất lâu mới chịu công bố, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong cũng khiến fan đợi “dài cổ” mới chịu thừa nhận chuẩn bị chào đón tiểu bảo bối đầu lòng. Mới đây, trên trang Toutiao, có nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh đã chi khoản tiền không nhỏ để bao trọn vẹn 1 tầng bệnh viện phụ sản, bao gồm cả phòng nghỉ và thuê nhân viên, bác sĩ tại đây.

Triệu Lệ Dĩnh bao nguyên 1 tầng bệnh viện phụ sản, chuẩn bị đón quý tử đầu lòng trong 2 tháng tới? - Ảnh 1.
Tuy vậy, sau khi thông tin này được đưa ra, có ý kiến phản bác rằng, thực chất thay vì bao nguyên 1 tầng, nữ diễn viên mới chỉ trả giá cho 1 phòng duy nhất. Trước đó, cô cũng đã thiết lập mối quan hệ với 1 bác sĩ chuyên khoa sản, từ giờ cho tới lúc sinh em bé sẽ còn rất nhiều việc phải làm: “Triệu Lệ Dĩnh là một người rất kín đáo, cô ấy không muốn lợi dụng danh tiếng của mình để khuếch trương mọi việc lên”.”

Triệu Lệ Dĩnh bao nguyên 1 tầng bệnh viện phụ sản, chuẩn bị đón quý tử đầu lòng trong 2 tháng tới? - Ảnh 2.
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng bầu nhưng vẫn nhất quyết phủ nhận thông tin bầu bí trước đây

Loading...

Triệu Lệ Dĩnh bao nguyên 1 tầng bệnh viện phụ sản, chuẩn bị đón quý tử đầu lòng trong 2 tháng tới? - Ảnh 3.Triệu Lệ Dĩnh bao nguyên 1 tầng bệnh viện phụ sản, chuẩn bị đón quý tử đầu lòng trong 2 tháng tới? - Ảnh 4.
Thậm chí, cô nàng từng được bắt gặp đi mua đồ dùng sơ sinh cho mẹ và bé

Dự kiến, khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4, Triệu Lệ Dĩnh và ông xã họ Phùng sẽ chào đón bé cưng đầu lòng. Là một trong những cặp đôi “săn” được “heo vàng” trong năm nay, hai vợ chồng nhận được nhiều sự tò mò và chờ đợi của công chúng. Dù chưa tiết lộ giới tính của bé cưng, song truyền thông Hong Kong đã phao tin cặp đôi sẽ chào đón quý tử đầu lòng.

Hiện mọi thông tin vẫn chưa đợc vợ chồng tài tử họ Phùng lên tiếng xác nhận, và điều này càng khiến dân tình trở nên sốt ruột hơn bao giờ hết.

Nguồn: Toutiao, HELINO 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *