Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Trương Bá Chi trở lại cạnh tranh cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Khôn

Trong tháng 6 này, hàng loạt tác phẩm truyền hình Hoa Ngữ được mong đợi như “Phù Dao” của Dương Mịch, “Nghìn Lẻ Một Đêm” của Địch Lệ Nhiệt Ba hay “Kẻ Thoát Thân” với sự tham gia của Trần Khôn – Vạn Thiến sẽ chính thức được phát sóng.

Xem thêm:

Tháng 5 qua đi, truyền hình Hoa Ngữ cũng sắp bước vào thời kỳ ảm đạm khi tháng 6 – tháng 7 được kỳ vọng là thời điểm bùng nổ của hàng loạt dự án hấp dẫn. Sắp tới đây, khán giả sẽ được gặp lại những tiểu hoa xứ Trung như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Thiên Ái trên màn ảnh. Không chỉ có vậy, nam diễn viên thực lực Trần Khôn cũng sẽ góp mặt trong cuộc đua rating với tác phẩm truyền hình mới toanh.

1. Nếu Như Yêu

Thể loại: Đô thị, tình cảm

Ngày phát sóng: 27/5/2018

Số tập: 47

Đơn vị trình chiếu: Đài Hồ Nam, Mango TV, Youku, Tencent

Diễn viên: Trương Bá Chi, Ngô Kiến Hào, Lưu Dương,…

Sau một thời gian “ở ẩn”, Trương Bá Chi đã trở lại với tác phẩm mang tính hiện thực Nếu Như Yêu. Trong bộ phim này, cô vào vai Vạn Gia Linh – một người phụ nữ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống sau hôn nhân. Mối quan hệ giữa cô cùng Tống Kiều Thực (Ngô Kiến Hào) và mẹ chồng trở nên căng thẳng sau khi con trai nhỏ qua đời vì một vụ tai nạn.

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 2.Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 3.
Những thành viên khác trong gia đình Vạn Gia Linh cũng đều phải đối mặt với những vấn đề phức tạp khác nhau. Trịnh Tình Thiên luôn tỏ ra khá ác cảm với hôn nhân, chuyện tình giữa em gái út Vạn Gia Ni cùng sếp cũng phải đối mặt với những quyết định quan trọng. Ngay cả mẹ cô, vì ảnh hưởng từ ba người con, cũng dần suy nghĩ về tính độc lập, không ỷ lại trong hôn nhân. Cả gia đình Vạn Gia Linh đều trải qua những thăng trầm để rồi mỗi cá nhân đều tự mình nỗ lực, mang đến hạnh phúc vẹn toàn cho chính họ cùng người thân.

2. Chung Quỳ Tróc Yêu Ký

Thể loại: Cổ đại, huyền ảo

Ngày phát sóng: 4/6/2018

Số tập: 55

Đơn vị trình chiếu: iQiyi

Diễn viên: Dương Húc Văn, Dương Dung, Mạch Địch Na, Lý Tử Phong,…

Nhân vật trung tâm của Chung Quỳ Tróc Yêu Ký là Thần Chung Quỳ (Dương Húc Văn), vì tính tình quá đỗi ngay thẳng nên bị thiên đình giáng xuống trần gian, mất đi toàn bộ ký ức. Từ đây, Thần Chung Quỳ sống với thân phận một người phàm có tên Mục Thiên Nhiên. Vô tình, Mục Thiên Nhiên đã phá vỡ kết giới và rời khỏi thôn Phúc Lộc – nơi người và yêu quái cùng nhau chung sống hòa bình.

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 6.Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 7.
Trong hành trình tìm lại “những gì đã mất” của mình, Mục Thiên Nhiên gặp gỡ và kết giao với Lăng Hề (Dương Dung) cùng Dương Nhân Chấp (Lý Tử Phong). Họ nhận diệt yêu trừ ma giúp đỡ người khác, bắt đầu một cuộc hành trình đầy thử thách.

3. Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Thể loại: Thanh xuân, dân quốc

Ngày phát sóng: 6/6/2018

Số tập: 52

Đơn vị trình chiếu: Đài Chiết Giang

Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Đặng Luân, Phương Trung Tín, Lý Nhược Đồng, Ứng Hạo Minh,…

Vì muốn đi tìm cha, Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng) lưu lạc đến Côn Dương và tình cờ quen biết nhị công tử của nhà họ Lãng – Lãng Nguyệt Hiên (Đặng Luân). Nhờ vậy, cô vào làm việc tại xưởng mỹ phẩm của Lãng gia. Nhận thấy con trai cả Lãng Nguyệt Minh có ý với Hải Đường, người nhà họ lãng liền lập mưu lđẩy cô kết hôn với anh ta. Biết chuyện, Hải Đường vô cùng tức giận vì Nguyệt Hiên đã lừa dối cô. Để tìm đường lui cho mình, Hải Đường đồng ý chữ trị gương mặt bị thương của Nguyệt Minh, với điều kiện nhà họ lãng phải hủy bỏ cuộc hôn nhân hoang đường này.

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 10.Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 11.
Trong quá trình ấy, Nguyệt Hiên nhận ra tình cảm dành cho Hải Đường và quyết tâm theo đuổi cô. Sau khi hồi phục, Nguyệt Minh vì yêu sinh hận, quyết tâm chia rẽ đôi uyên ương cũng như cướp quyền kinh doanh tiệm La Lý Xuân của gia đình về tay mình. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của cha Hải Đường lộ diện. Liệu sau bao trắc trở, hai người có thể hạnh phúc bên nhau?

4. Kẻ Thoát Thân

Thể loại: Điệp chiến

Ngày phát sóng: 11/6/2018

Số tập: 47

Loading...

Đơn vị trình chiếu: Đài Đông Phương, đài Bắc Kinh, iQiyi

Diễn viên: Trần Khôn, Vạn Thiến, Thái Văn Tịnh, Trương Hiểu Thầm, Hải Nhất Thiên,…

Lấy bối cảnh vào năm 1949, Kẻ Thoát Thân xoay quanh nam chính Kiều Trí Tài (Trần Khôn). Vào đêm 30 Tết, anh ta đã lên một kế hoạch vô cùng liều lĩnh, dự định tìm kẻ đã hại mình năm xưa. Kiều Trí Tài tình cờ gặp Hoàng Lệ Văn (Vạn Thiến) tại trạm tàu hỏa. Khi này, cô vừa trở về thành phố sau khi tham dự lễ truy điệu người chồng vừa qua đời. Trong lúc vội rời đi, hai người họ đã cầm nhầm va li của nhau.

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 14.Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 15.
Trong hành lý của Hoàng Lệ Văn có đựng một vật vô cùng quan trọng, cần chuyển đến một tổ chức ngầm. Vì lý do này, cô phải đến thôn Trấn Ninh. Tại đây, Lệ Văn không chỉ gặp lại người thân mà còn “hội ngộ” Kiều Trí Tài. Hai người họ phải cùng nhau đối mặt với những hiểm nguy, thử thách. Nhưng nhờ trí thông minh và kỹ năng thoát thân hoàn hảo, họ thành công giữ được mạng sống của chính mình. Đồng thời, Lệ Văn cùng Kiều Trí Tài cũng dần nảy sinh tình cảm với nhau.

5. Phù Dao

Thể loại: Huyền huyễn, tình cảm

Ngày phát sóng: 18/6/2018 (dự kiến)

Số tập: 66

Đơn vị trình chiếu: Đài Chiết Giang, Tencent

Diễn viên: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Trương Nhã Khâm, Lại Nghệ,…

Phù Dao (Phù Dao Hoàng Hậu) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Bộ phim là câu chuyện truyền kỳ về Mạnh Phù Dao (Dương Mịch), người thu thập mật lệnh năm châu. Mạnh Phù Dao vốn là Toàn Cơ vương nữ, người thừa kế Phá Cửu Tiêu. Khi còn nhỏ, Phù Dao bái sư ở Huyền Nguyên kiếm phái tại Thái Uyên.

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 18.Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 19.
Khi đó, vì tư chất nàng kém cỏi mà bị sư môn xem thường. Mọi chuyện chỉ thay đổi cho đến khi Phù Dao tròn 16 tuổi. Đồng thời, đây cũng là quá trình nàng gặp gỡ, quen biết rồi đem lòng yêu Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) – thái tử nước Vô Cực.

6. Nghìn Lẻ Một Đêm

Thể loại: Giả tưởng, tình cảm

Ngày phát sóng: 25/6/2018 (dự kiến)

Số tập: 45

Đơn vị trình chiếu: Đài Hồ Nam. iQiyi

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Trần Dịch Long, Chúc Tự Đan,…

Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Lăng Lăng Thất – cô nhân viên lương thiện, thật thà của khách sạn Bối Mã. Lăng Thất thích giúp đỡ mọi người nhưng tính cách lại có chút tự ti và yếu đuối. Khuyết điểm này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó lòng thăng tiến cũng như thực hiện được lý tưởng sống của mình. Cô thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) đã lâu nhưng lại không dám thổ lộ.

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 23.Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 22.
Một lần tình cờ, Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch dùng thử vòng tay điện tử để cải thiện giấc ngủ do công ty kỹ thuật Hảo Mộng phát triển. Bộ phận rung cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu giấc mơ của Bách Hải, giúp cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Trong thế giới ảo ấy, Lăng Thất như trở thành một con người khác, loại bỏ được những khuyết điểm ngoài đời thật và cô còn giúp Bách Hải khắc phục được ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu.

7. Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu

Thể loại: Đô thị, tình yêu

Ngày phát sóng: 26/6/2018

Số tập: 45

Đơn vị trình chiếu: Đài Đông Phương, đài Chiết Giang, iQiyi

Diễn viên: Trương Thiên Ái, Trương Nhược Quân, Hứa Ngụy Châu,…

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu là câu chuyện xoay quanh Ngải Nhược Mạn (Trương Thiên Ái) và Lộc Phi (Trương Nhược Quân). Nhược Mạn là người con gái mạnh mẽ, thành đạt và độc lập. Nhưng chính vì thế mà những anh bạn trai cũ của cô đều “chạy mất dép”. Trong khi đó, Lộc Phi lại nhã nhặn, hiền hòa, đặc biệt thích nấu ăn nhưng lại chẳng hiểu gì về tình yêu. Cả hai đều đã bước đến độ tuổi 30 nhưng vẫn cảm thấy lo sợ khi đối diện với hôn nhân. Do vậy, họ càng cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn tại chốn thành thị xô bồ.

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 26.Truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại, cạnh tranh với Trần Khôn - Ảnh 27.
Sau 15 năm làm bạn tốt, đến một ngày, Ngải Nhược Mạn và Lộc Phi đã nhận ra tình cảm họ dành cho nhau. Hai người quyết định chấm dứt tình trạng quan hệ bạn bè và chuyển sang giai đoạn yêu đương nồng thắm.

Theo: TRÍ THỨC TRẺ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *