‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão!

Anh chỉ thích em hiện đang nhận được sự chú ý của khán giả bởi khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính cũng như nội dung hấp dẫn, kể lại theo dạng hồi ký.
Tác phẩm Anh chỉ thích em được chuyển thể từ một tiểu thuyết Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em – Kiều Nhất. Nội dung phim xoay quanh mối tình học trò đầy lãng mạn của một đôi tình nhân từ những ngày tháng học cấp ba cho đến lúc kết hôn.

Triệu Kiều Nhất chỉ là một cô gái bình thường, nhưng có nụ cười tươi sáng và một tinh thần kiên cường, lạc quan. Tình cờ ngồi cùng bàn với học bá Ngôn Mặc và sau nhiều lần làm quen thì cũng đã thành công. Cả hai trở thành bạn bè rồi Ngôn Mặc nảy sinh tình cảm với Triệu Kiều Nhất.

‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão!
‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão!

Anh chỉ thích em có sự tham gia của Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm.
Anh chỉ thích em có sự tham gia của Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm.

Tuy nhiên, thời niên thiếu có những điều khó đoán của tương lai, vốn cùng nhau hứa hẹn đi du học, nhưng vì ba phải vào viện nên Kiều Nhất từ bỏ ước mơ ấy, đồng thời không còn liên lạc gì với Ngôn Mặc từ ngày đó. Những tưởng sau 4-5 năm không gặp sẽ phai nhạt, nhưng nào ngờ cả hai gặp lại nhau tại Đài Truyền hình, một lần nữa nối lại sợi dây lương duyên này.

Và ở lần này, khi đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ, Kiều Nhất quyết định không bỏ lỡ Ngôn Mặc một lần nữa. Cô quyết định chạy đến Bắc Kinh, bắt đầu lại mối quan hệ của cả hai, thử xem liệu rằng giữa họ đã thực sự hết duyên hay chưa.

‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão! ảnh 2

‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão! ảnh 3

Khác với những bộ phim thanh xuân còn lại với thời gian chạy theo tuyến tính, Anh chỉ thích em kể lại mối tình thời cấp ba của cặp đôi Kiều Nhất (Ngô Thiến) – Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm) theo dạng hồi ký. Có lẽ nhờ vào hình thức mới mẻ này, Anh chỉ thích em lại thu hút sự chú ý của người xem từ những tập đầu phát sóng.

Anh chỉ thích em mở ra cho người xem một vùng trời thanh xuân về những năm tháng cấp ba đáng nhớ. Có kiên trì, có thất bại, có hoài bão và có cả những mối tình tuổi trẻ như thế này. Bạn vẫn còn nhớ những năm tháng cấp ba của mình như thế nào chứ?

Anh chỉ thích em mở ra cho người xem một vùng trời thanh xuân về những năm tháng cấp ba đáng nhớ.
Anh chỉ thích em mở ra cho người xem một vùng trời thanh xuân về những năm tháng cấp ba đáng nhớ.

Có kiên trì, có thất bại, có hoài bão và có cả những mối tình tuổi trẻ như thế này.
Có kiên trì, có thất bại, có hoài bão và có cả những mối tình tuổi trẻ như thế này.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn được kể lại theo dạng hồi ký, tác phẩm còn ghi dấu ấn trong lòng người xem bởi dàn diễn viên chính. Dù tuổi nghề diễn xuất còn trẻ, thế nhưng cả bốn diễn viên đều nhận được rất nhiều lời khen tích cực từ người hâm mộ, đặc biệt là hai diễn viên chính Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm. Khi thông tin phim được chuyển thể, rất nhiều ý kiến trái chiều nảy ra vì fan nguyên tác đánh giá khó có diễn viên nào thể hiện được hình tượng F-kun trong lòng họ.

Bạn vẫn còn nhớ những năm tháng cấp ba của mình như thế nào chứ?

Bạn vẫn còn nhớ những năm tháng cấp ba của mình như thế nào chứ?

Loading...

Ngô Thiến
Ngô Thiến

Trương Vũ Kiếm.
Trương Vũ Kiếm.

‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão! ảnh 9

Ngay từ khi thông tin nam diễn viên Trương Vũ Kiếm đóng vai chính, fan nguyên tác tỏ vẻ không mấy hài lòng. Thế nhưng, nam diễn viên sinh năm 1990 đã chinh phục người xem bằng vẻ ngoài xán lạn, cao ráo cũng như khí khái lạnh lùng tương đồng với F-kun của mình. Khả năng diễn xuất của anh chắc chắn là được tích cóp kinh nghiệm từ những tác phẩm mình đã tham gia: Lang Gia Bảng (2015), Mị Nguyệt truyện (2015), Huyễn thành (2016), Dư tội (2016), Mỹ vị kỳ duyên (2017), Tôi không phải yêu quái (2016)…

‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão! ảnh 10

Về Ngô Thiến, nhân vật Kiều Nhất đều khiến người xem mãn nhãn. Được nhiều người biết đến hơn sau Bên nhau trọn đời, trong vai diễn lần này, Ngô Thiến cũng không hề khiến khán giả thất vọng. Một Kiều Nhất nhẹ nhàng, nhút nhát, nhưng kiên cường và tràn đầy tinh thần nghĩa hiệp đã được Ngô Thiến thể hiện rất tốt. Ngoài ra, tính cách của Kiều Nhất cũng được thể hiện rất khác khi đi làm cũng được Ngô Thiến “cảm thụ” và cho ra đời một Kiều Nhất trưởng thành rất riêng biệt và đặc trưng.

‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão! ảnh 11

‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão! ảnh 12

Bên cạnh cặp đôi chính, một nhân vật tiếp theo người xem rất hài lòng chính là Quan Triều – anh trai quốc dân của Kiều Nhất do Triệu Chí Vỹ thể hiện. Một Triệu Quan Triều hài hước, đầy trượng nghĩa đã được nam diễn viên thể hiện một cách thành công tốt đẹp. Quan Triều đã khiến cho các cô gái rung rinh vì vẻ ngoài điển trai của mình cũng như Triệu Chí Vỹ đã chiếm được sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả và dành nhiều lời khen có cánh.

‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão! ảnh 13

‘Anh chỉ thích em’: Bộ phim đáng xem cho những ngày mưa bão! ảnh 14

Anh chỉ thích em hiện đang rất được ưa thích với cộng đồng mạng Trung Quốc và Việt Nam. Điểm Douban hiện tại của tác phẩm được đánh giá khá cao, ở mức 7.5 và có dấu hiệu tăng rating lượt xem ngày càng tăng cao. Tác phẩm phát sóng vào thứ hai hàng tuần, mỗi tuần 6 tập, dự kiến dài 35 tập và đã đang đi được nửa chặng đường của mình. Cùng chúng tôi đón xem diễn biến câu chuyện tình tiếp theo của họ nhé!

Theo: Saostar