BTS lên bìa Billboard Magazine và cuộc phỏng vấn độc nhất vô nhị

BTS là những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lên bìa tạp chí Billboard Mỹ, họ xuất hiện như những người mẫu cho Billboard Magazine phát hành vào 17 tháng Hai năm 2018.

Xem thêm:
Cộng đồng đồng tính nam Hàn Quốc “săn đón” BTS’s Jin
Remix “MIC Drop” của BTS vẫn lọt top Billboard Hot 100 Trong Tuần thứ 10
Nhan sắc của 20 mỹ nam đẹp nhất K-POP. Họ là ai?

Billboard đã cử nhà báo E. Alex Jung nhiệm vụ thực hiện interview và viết cover story cho nhóm nhạc. Bộ ảnh được chụp ở một căn nhà truyền thống Hàn Quốc tại Seoul, mục đích nhấn mạnh rằng BTS là những nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

Bài báo đã làm rõ lý do tại sao BTS vươn rộng ra Thế giới đến vậy, đó là vì họ đã dũng cảm đối mặt với những vấn đề của xã hội, phê phán những tệ nạn thông qua âm nhạc tuyệt vời.

“Thú thực, từ góc nhìn cá nhân, mỗi ngày thế hệ của chúng tôi đều tràn ngập những áp lực. Ví dụ như thật khó để có được một công việc, đậu vào một trường đại học cũng vất vả hơn bao giờ hết…” – RM

Trong cuộc thảo luận về chính trị, kỳ vọng xã hội, và nhiều hơn nữa. Bài viết cũng đề cập đến sự ra đi của SHINee’s Jonghuyn và chủ đề sức khỏe tinh thần.

“Từ tận tâm, tôi muốn nói rằng Tất cả mọi người trên thế giới này, ai ai cũng buồn đau, ai ai cũng cô đơn. Và nếu mọi người cùng biết được điều đó, rằng những người xung quanh ta đều đang đau khổ và cô đơn, tôi hi vọng chúng ta có thể chung tay tạo ra một môi trường, nơi mà ai cũng có thể yêu cầu sự giúp đỡ khi cần, nói khó khi gặp khó, và nói nhớ khi thấy nhớ.” – Suga.

Billboard đã phát hành 8 phiên bản khác nhau, cùng với poster, hộp sưu tập giới hạn.

Loading...

Nhiều ấn phẩm đã nhanh chóng cháy hàng:

Chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh từ bộ ảnh ấn tượng này nhé:

Mời các bạn xem video interview vô cùng dễ thương của BTS:

 

Theo: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *