‘Cá mực hầm mật’ tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ

Trong tập 13 và 14 Cá mực hầm mật (Thân ái nhiệt tình yêu thương), Đồng Niên sau khi tỉnh bia rượu đã nhắn tin đề nghị chia tay với Hàn Thương Ngôn và cô luôn mang tâm thái thất tình. Hàn Thương Ngôn vì dây chuyền cổ mà mượn tiền DT để trả tiền cho mẹ kế.

Diễn biến tiếp theo trong tập 13 và 14 Cá mực hầm mật (Thân ái nhiệt tình yêu thương), Hàn Thương Ngô gọi cho Lam Môi để nhờ cô giúp đỡ, sau đó ông chú chở Đồng Niên về nhà và giao cô cho 2 vợ chồng Lam Môi. Sau khi tỉnh rượu, Đồng Niên gọi cho cô bạn Lam Môi để nói chuyện ngày hôm qua.

Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 0Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 1Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 3

Đồng Niên nhắn tin để xin lỗi Hàn Thương Ngôn nhưng chờ cả nửa ngày ông chú mặt đen không hề trả lời lại. Không lâu sau, Hàn Thương Ngôn đột nhiên nhận được tin nhắn đề nghị chia tay của Đồng Niên. Sau khi xác nhận một lần nữa với Đồng Niên, Hàn Thương Ngôn đồng ý lời đề nghị.

Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 4Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 6

Sau khi nhắn tin xong, Đồng Niên buồn bã khóc lóc và trong trạng thái của người thất tình, lúc nào cũng trong tâm trạng tồi tệ. Tuy luôn trong trạng thái muốn khóc nhưng Đồng Niên vẫn giữ vững tinh thần khi vào trò chuyện với cảnh quan về công nghệ mới.

Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 8

Vì dây chuyền cổ bị Đồng Niên lấy mất, Hàn Thương Ngôn lại không muốn đòi lại quà nên đã vay mượn tiền từ người em Ngô Bạch và vét hết tiền trong ngân hàng để trả lại cho người mẹ kế.

Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 11Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 12

Tô Trừng phát hiện ra tinh thần của Hàn Thương Ngôn không được như trước, luôn thất thần, lo ra nên đã hỏi thăm anh chàng. Đồng thời Tô Trừng nói với Hàn Thương Hàn về tình trạng cảm xúc của Demo.

Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 13

Loading...

Demo vì cha mẹ ly hôn không ai cần mình mà uất sầu. Hàn Thương Ngôn vào nói với Demo về gia đình của mình, mẹ mất sớm, sau đó cha đi tiếp bước nữa và không may qua đời, anh được mẹ kế nuôi lớn.

Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 14

Lam Môi và Đồng Niên được tuyển chọn để hát cho ca khúc chủ đề cho các nhóm thi CTF đại diện cho Trung Quốc. Hàn Thương Ngôn tuy không ra mặt nhưng mua nước và nhờ người khác đem vào. Lam Môi mang đến cho Đồng Niên xem chai nước có ghi chữ “cố lên” và ngay trong chai nước có tên tỏ tình.

Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 15Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 16

Sau đó Đồng Niên nhanh chóng chạy ra ngoài kiếm Hàn Thương Ngôn nhưng đến cuối cùng vẫn không gặp được ông chú mặt đen.

Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 18

Ông nội Hàn xem tin tức và thấy ngôi trường Giao Đông mà Đồng Niên đang theo học được lên tin tức, ông liền nhớ đến Đồng Niên và đề nghị Hàn Thương Ngôn chở Đồng Niên về nhà chơi.

Cá mực hầm mật tập 13 +14: Đồng Niên đề nghị chia tay, Hàn Thương Ngôn mượn tiền DT Ngô Bạch để trả tiền vòng cổ ảnh 19

Theo: saostar