‘Cá mực hầm mật’ tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên

Diễn biến tiếp theo trong tập 9 và 10, Hàn Thương Ngôn kêu 97 vào phòng để mở tài khoản để bản thân có thể theo dõi Đồng Niên.

Trong 2 tập tiếp theo của Thân ái, nhiệt tình yêu thương (tên cũ: Cá mực hầm mật), Hàn Thương Ngôn vì không thể giải quyết tên đáng ghét mang tên điện thoại thông minh nên đã nhờ 97 vào phòng để mở tài khoản để bản thân theo dõi Đồng Niên.

Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 0Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 1Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 2

Đồng Niên và Lam Môi nói chuyện về Hàn Thương Ngôn, sau đó ít phút Đồng Niên đã đăng một bài viết lên trang của mình. Những người hâm mộ rất nhanh vào bình luận và điều làm cô bất ngờ hơn nữa đó chính là lời nhắn của Hàn Thương Ngôn.

Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 3: Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 4Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 5Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 6

Hôm sau, Hàn Thương Ngôn mang nhóm K&K đến sân bay tụ họp và chờ SP đến để cùng lên chuyến bay sang Na-uy. Ngãi Tình đã cố gắng hết sức để có thể có một cuộc trò chuyện trọn vẹn với Hàn Thương Ngôn nhưng bất thành.

Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 8

Biết được ngày lễ tình nhân chính là ngày sinh nhật của Hàn Thương Ngôn, Ngãi Tình đã đặt bánh kem để cùng ăn mừng nhưng ai ngờ lại vô tình “đạp trúng đuôi” của chú mặt đen làm ông chú tức giận bỏ đi.

Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 9

Ngãi Tình đuổi theo Hàn Thương Ngôn ra ngoài, chớp mắt đã không thấy người này ở đâu. Ngãi Tình bị một đám người ngoại quốc có ý không tốt bao vây, trong tuyệt vọng cô đã kêu tên Hàn Thương Ngôn để cầu cứu.

Loading...

Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 10Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 11

Hàn Thương Ngôn nghe tiếng Ngãi Tình kêu cứu liền nhanh chóng chạy ra, chú Hàn cầm một cây gậy lên để cùng đám ngoại quốc đó chơi đến cùng. Tai nghe thấy Ngãi Tình và Tiểu Mễ nói mình là người chỉ thích dùng bạo lực để giải quyết vấn đề nên Hàn Thương Ngôn vừa tức vừa không hiểu vì sao họ nói mình như vậy liền rời khỏi.

Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 12

Về khách sạn, Tiểu Mễ thay Ngãi Tình đem bánh, cà phê và vài vật dụng sơ cứu qua cho Hàn Thương Ngôn. Tiểu Mễ chân thành giải thích lý do tại sao mình lại đồng ý đến giúp cho Solo mà không phải là Hàn Thương Ngôn. Trước khi rời khỏi phòng, Tiểu Mễ chúc Hàn Thương Ngôn sinh nhật vui vẻ.

Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 13Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 14

Trong tập 10, DT của đội K&K đã giành được chiến thắng và lấy được giải quán quân, mang vinh quang về cho nước Trung Quốc của mình. Ngay lúc đó, Đồng Niên gọi đến, Hàn Thương Ngôn vui vẻ trả lời máy và cho Đồng Niên nghe tiếng hò reo mọi người đang cổ vũ cho chiến thắng vẻ vang của đội mình cũng như của nước mình.

Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 15Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 16Cá mực hầm mật tập 9 +10: Hàn Thương Ngôn đăng kí tài khoản theo dõi Đồng Niên ảnh 17

Theo: saostar