Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ đóng cặp trong ‘Minh thương khó tránh, ám tiễn khó phòng’

Mới đây, trên diễn đàn weibo xứ Trung có nguồn tin cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ trở thành một cặp “tình chị em” trong dự án phim mới.

Theo đó, dự án phim mới này có tên Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng (明枪易躲暗箭难防) được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên trên mạng Trung Quốc. Tuy nhiên hiện tại chưa có thông tin chính xác về dự án phim này, rất có thể đây chỉ là tin đồn vô căn cứ của cư dân mạng nào đó. Bởi vậy nên sau khi thông tin này được đăng tải, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và fan của La Vân Hi đã cương quyết tỏ rõ quan điểm “không dễ bị mắc lừa”.

Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ đóng cặp trong Minh thương khó tránh, ám tiễn khó phòng ảnh 0Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ đóng cặp trong Minh thương khó tránh, ám tiễn khó phòng ảnh 1

– Địch Lệ Nhiệt Ba không hề biết, chờ đợi Nhật Nguyệt.

– Hehe, fan Địch Lệ Nhiệt Ba không bị mắc lừa đâu, mọi người đi qua đi lại chớ bỏ qua phim Nhật Nguyệt nhé.

– Hóng phim điện ảnh Nhật Nguyệt của Nhiệt Ba, cả Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư nữa.

– Địch Lệ Nhiệt Ba không hề biết nhé.

– Fan La Vân Hi không bị mắc lừa đâu, đừng có làm loạn.

– Vớ vẩn, đừng có lôi ra đây để chia rẽ fan nữa.

– La Vân Hi còn đang quay phim võ hiệp Nguyệt Thượng Trọng Hỏa nhé, phim Kiên Khách cũng đang đợi phát sóng kia kìa. Fan La Vân Hi không dễ mắc lừa thế đâu.

Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ đóng cặp trong Minh thương khó tránh, ám tiễn khó phòng ảnh 2Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ đóng cặp trong Minh thương khó tránh, ám tiễn khó phòng ảnh 3

Loading...

Được biết, năm 2019 có thể sẽ có hai bộ phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba lên sóng. Một là Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư (三生三世枕上书) chủ yếu kể về câu chuyện tình trải qua ba đời ba kiếp của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Đây là “chị em” với bộ phim bom tấn mạng năm 2017- Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ đóng cặp trong Minh thương khó tránh, ám tiễn khó phòng ảnh 4

Một bộ phim khác là Nhật Nguyệt (日月) do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đậu Kiêu đóng chính, kể về câu chuyện thần thoại giữa Thường Nga và Hậu Nghệ.

Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ đóng cặp trong Minh thương khó tránh, ám tiễn khó phòng ảnh 5

Cả Nhật Nguyệt và Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đều đã đóng máy và đang chờ đợi công bố lịch phát sóng. Hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba chủ yếu tham gia các gameshow thực tế, chưa có thêm thông tin gì về dự án phim mới của cô trong năm 2019 này.

Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ đóng cặp trong Minh thương khó tránh, ám tiễn khó phòng ảnh 6

Sau Bạch Phát Vương Phi, mới đây đoàn phim Nguyệt Thượng Trọng Hỏa (月上重火) đã tung poster công bố La Vân Hi sẽ sánh đôi cùng Trần Ngọc Kỳ trong bộ phim mới này. Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quân Tử Dĩ Trạch lấy Minh triều làm bối cảnh chính để kể về mối tình giữa Trọng Tuyết và Thượng Quan Thấu. La Vân Hi hiện đang rất bận rộn cho dự án phim mới này, bởi vậy nên việc hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng rất có thể chỉ là một tin đồn.

Địch Lệ Nhiệt Ba và La Vân Hi sẽ đóng cặp trong Minh thương khó tránh, ám tiễn khó phòng ảnh 7

Theo: saostar