Điểm douban phim ‘Cá Mực Hầm Mật’ tăng dần: Dương Tử được khen ngợi là diễn viên thực lực

Gần đây, thị trường phim truyền hình phát sóng trong nước không ít nhưng đề tài cư dân mạng thảo luận sôi nổi chỉ có 3 bộ phim này : Trường An 12 canh giờ, Trần Tình Lệnh và Cá Mực Hầm Mật. Đặc biệt là Cá Mực Hầm Mật phát sóng chậm so với những phim còn lại nhưng xét về độ thảo luận không hề kém.

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật ( hay còn có cái tên Thân Ái Nhiệt Ái ) chính là dựa vào bộ tiểu thuyết Cá Mực Hầm Mật cải biên lại, vì vậy mà cũng đã có được một lượng fans lớn từ bộ truyện này. Hơn nữa nam chính của bộ phim này là do Lý Hiện – người có nhan sắc giá trị cao và là một trong những diễn viên trong phái thực lực, đã từng đảm đương nhiều vai diễn khác nhau trong nhiều năm. Song song đó nữ chính là Dương Tử, tiểu hoa có độ nổi tiếng, nhân khí và đặc biệt là được cư dân mạng đánh giá cao trong diễn xuất.

Bộ phim “Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương” đang là bộ phim hot nhất hiện nay
Bộ phim “Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương” đang là bộ phim hot nhất hiện nay

Lý Hiện thủ vai nam chính Hàn Thương Ngôn
Lý Hiện thủ vai nam chính Hàn Thương Ngôn

Dương Tử thủ vai Đồng Niên
Dương Tử thủ vai Đồng Niên

Cả hai nam nữ chính cùng hợp tác đã tạo nên một bộ phim ngọt đến sâu răng tới người xem cùng với lối diễn xuất tự nhiên, do đó bộ phim Cá Mực Hầm Mật đã thu hút một số lượng lớn khán giả là đều dễ hiểu.

Điểm douban phim Cá Mực Hầm Mật tăng dần: Dương Tử lại được khen ngợi là diễn viên thực lực ảnh 3

Mấy năm nay, trong giới giải trí không ít nữ nghệ sĩ có danh tiếng đi lên và Dương Tử là một số đó. Lúc bắt đầu khởi nghiệp là một diễn viên nhí, công chúng đối với hình ảnh quen thuộc của Dương Tử là một diễn viên trẻ tuổi dễ thương và tự nhiên, cho nên càng về sau Dương Tử khi xuất hiện nhiều bộ phim, nhiều vai diễn cũng gây nên bàn tán không ít. Có thể nói Dương Tử nhờ vào cố gắng của bản thân trong mấy năm qua và đặc biệt là may mắn nhờ những tác phẩm và vai diễn hay đã khiến mọi người càng ngày càng quan tâm, yêu thích một Dương Tử đã trưởng thành hơn.

Điểm douban phim Cá Mực Hầm Mật tăng dần: Dương Tử lại được khen ngợi là diễn viên thực lực ảnh 4

Năm ngoái nhờ vào bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương đây chính là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp Dương Tử vì nhờ vào bộ phim này mà Dương Tử được cư dân mạng xếp vào hàng tiểu hoa đán, nhân khí từ đó cũng bật lên nhanh chóng. Trong năm đó, bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương đã trở thành một bộ phim truyền hình nổi tiếng có tính đề tài thảo luận lớn trong mùa hè, cho nên nhờ bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương không chỉ có Dương Tử mà cả Đặng Luân cũng được khán giả yêu thích hơn.

Điểm douban phim Cá Mực Hầm Mật tăng dần: Dương Tử lại được khen ngợi là diễn viên thực lực ảnh 5

Loading...

Nhưng không ngờ đến năm 2019 Dương Tử lại có một bộ phim mùa hè phát sóng, mặc dù nói nhiệt độ Cá Mực Hầm Mật so với Hương Mật Tựa Khói Sương còn kém một chút nhưng cư dân mạng thảo luận và lượt xem bộ phim Cá Mực Hầm Mật không hề thấp. Hơn hết bộ phim có điểm douban đánh giá cao đến 7.0 đang tăng dần so với những tập đầu mới phát sóng, như vậy có thể nhìn ra cư dân mạng đối với bộ phim này có ấn tượng khá tốt, dự đoán bộ phim tương lai sẽ dễ phá vỡ mức 7.0.

Điểm douban phim Cá Mực Hầm Mật tăng dần: Dương Tử lại được khen ngợi là diễn viên thực lực ảnh 6

Trong bộ phim, Dương Tử thủ vai Đồng Niên là một người có chỉ số IQ rất cao nhưng lại yêu từ cái nhìn đầu tiên đối với Hàn Thương Ngôn (do Lý Hiện thủ diễn) , lúc đó có thế thấy được diễn xuất của Dương Tử trong phim biểu hiện thấp thỏm không yên, thẹn thùng như một cô gái đang yêu thầm một chàng trai. Chỉ một điểm đó, cư dân mạng đã tán thưởng Dương Tử hóa thân thành nhân vật Đồng Niên hoàn toàn phù hợp.

Điểm douban phim Cá Mực Hầm Mật tăng dần: Dương Tử lại được khen ngợi là diễn viên thực lực ảnh 7

Trong những tập sau của bộ phim Cá Mực Hầm Mật cho dù Đồng Niên chủ động theo đuổi Hàn Thương Ngôn hay khi biểu cảm xấu hổ và ngượng ngùng của Đồng Niên lúc bị các anh lớn chọc là bạn gái của Hàn Thương Ngôn. Có thể nói Dương Tử đã diễn tròn vai và xuất sắc trong nhân vật Đồng Niên dễ thương, đủ mọi sắc thái biểu cảm, quả là đạo diễn chọn Dương tử vào vai Đồng Niên thật sự là một quyết định đúng đắn.

Điểm douban phim Cá Mực Hầm Mật tăng dần: Dương Tử lại được khen ngợi là diễn viên thực lực ảnh 8

Trước mắt thì bộ phim Cá Mực Hầm Mật đang phát sóng nhận được sự công nhận và quan tâm của khán giả, nội dung bộ phim vẫn chưa được đào sâu nhiều nhưng khán giả đánh giá điểm số như vậy thì không hề thấp, tin rằng bộ phim những tập sau sẽ vẫn giữ được thành tích tốt như bây giờ.

Điểm douban phim Cá Mực Hầm Mật tăng dần: Dương Tử lại được khen ngợi là diễn viên thực lực ảnh 9

Theo: saostar