Fan phấn khích khi biết Lý Hiện là bạn thân, thường xuyên ‘tám’ trò chuyện với Dương Tử

Dương Tử lần đầu tiên công khai danh sách bạn bè trên một phần mềm ứng dụng, trong đó có cả Lý Hiện làm fan của cặp đôi cực kỳ phấn khích.
Dương Tử và Lý Hiện là hai người nổi tiếng nhất trong thời gian gần đây, đặc biệt sau khi họ cùng nhau hợp tác trong bộ phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương. Người xem mong muốn có thể tìm được một người ngoan ngoãn, thông minh giống như Đồng Niên để làm bạn gái, cũng như mong muốn có thể tìm được một Hàn Thương Ngôn thông minh, bá đạo làm bạn trai.

Fan phấn khích khi biết Lý Hiện là bạn thân, thường xuyên tám trò chuyện với Dương Tử ảnh 0

Ngoại trừ là tình nhân trong phim thì ngoài đời, Dương Tử và Lý Hiện cũng là bạn của nhau, thêm vào đó mối quan hệ giữa họ lại là bạn học nên cả hai khá thân thiết. Gần đây, Dương Tử tham gia ghi hình một chương trình phỏng vấn đơn giản.

Fan phấn khích khi biết Lý Hiện là bạn thân, thường xuyên tám trò chuyện với Dương Tử ảnh 1

Fan phấn khích khi biết Lý Hiện là bạn thân, thường xuyên tám trò chuyện với Dương Tử ảnh 2

Loading...

Giữa chương trình, MC còn nhắc đến một số vấn đề liên quan đến Lý Hiện, bao gồm cả trong cuộc sống. MC càng hiếu kỳ hơn muốn xem vòng bạn bè của Dương Tử. Không ngờ Dương Tử thật sự tiết lộ vòng bạn bè, bài đầu tiên của cô chính là tên “Đồng Niên” – nữ chính cô đảm nhận trong phim, nhưng điều khán giả quan tâm không phải bài viết mà là một số bình luận dưới bài viết đó.

Fan phấn khích khi biết Lý Hiện là bạn thân, thường xuyên tám trò chuyện với Dương Tử ảnh 3

Trong đó có Trương Nhất Sơn, Trương Gia Huy, Lý Hiện, Mã Thiên Vũ, Nhậm Hiền Tề… nhưng bắt mắt nhất vẫn là bình luận của Lý Hiện. Anh trực tiếp bình luận: “hahaha” phong cách này một chút cũng không giống Lý Hiện, ngược lại giống Hàn Thương Ngôn trong phim. Fan hâm mộ cũng rất vui vì tình bạn giữa hai người họ, mong muốn lại được nhìn thấy hai người họ hợp tác cùng nhau.

Theo: Saostar