Gần như chắc chắn, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ kết đôi trong ‘Kính song thành’

Sau tin đồn Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác trong Kính song thành thì weibo chính thức của Giải trí ảnh thị Hoành Điếm cũng đăng bài hi vọng sớm có thể gặp mặt họ, nghi ngờ lần hợp tác này là thật.

Kính song thành (镜·双城) là tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. Nữ chính là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình. Vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này, trên đường cô gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

Gần như chắc chắn, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ kết đôi trong Kính song thành ảnh 0

Cách đây không lâu xuất hiện tin đồn Kính song thành sẽ do Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai nam nữ chính, nhận được nhiều mong đợi của khán giả. Thế nhưng, điều khiến khán giả chú ý là khi tin tức này lan truyền thì weibo chính thức của Giải trí ảnh thị Hoành Điếm đăng tải hình ảnh của Tiêu Chiến cho biết: “Hi vọng sớm có thể gặp nhau“, nghi ngờ ám chỉ việc hợp tác lần này giữa Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba gần như là sự thật.

Gần như chắc chắn, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ kết đôi trong Kính song thành ảnh 1

Gần như chắc chắn, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ kết đôi trong Kính song thành ảnh 2

Loading...

Tiêu Chiến đang là tiểu sinh đang hot nhất hiện nay còn Địch Lệ Nhiệt Ba là tiểu hoa có nhân khí không hề thua kém. Nếu như lần này hai người hợp tác là thật tin chắc rằng đây sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo chưa chiếu đã nổi tiếng.

Gần như chắc chắn, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ kết đôi trong Kính song thành ảnh 3

Gần như chắc chắn, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ kết đôi trong Kính song thành ảnh 4

Theo: saostar