‘Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta’ tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ ‘sở hữu’ cả hai đại mỹ nam

Gần đây, bộ phim Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta đã tung một loạt hình mới toanh của Cung Tuấn, Lưu Nhân Ngữ và các diễn viên khác.

Những ngày qua, vô số phim mới đăng tải trailer và poster rất nhiều như phim truyền hình Thầm thương quất sinh Hoài Nam, Khánh dư niên,… và tất cả đều là phim được khán giả yêu thích. Không dừng lại ở đó, mới đây, Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta (致我们甜甜的小美满) đã đăng tải một nhóm ảnh của các nhân vật trong phim. Ngoài hai nam nữ chính là Cung Tuấn và Lưu Nhân Ngữ còn có hình ảnh của Lý Ca Dương, Vãn Nhan Lạc Nhung,…

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 0

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 1

Từ trước đến nay, đề tài về thanh xuân luôn thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài “Chấn Hoa tam bộ khúc”, tác phẩm Gửi thời thanh xuân tươi đẹp, Gửi thời thanh xuân ấm áp của tác giả Triệu Kiền Kiền đã nhận được khẩu bia và nhiệt độ tốt. Hiện giờ, một tác phẩm tiểu thuyết mang tên Châu năng phục khởi của Triệu Kiền Kiền đã được chuyển thể thành phim truyền hình Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta.

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 2

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 3

Được biết, Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta chủ yếu nói về câu chuyện ly ly hợp hợp và cuối cùng ở bên nhau của Châu Tiểu và Triệu Phiếm Châu. Sau Giang Thần – Trần Tiểu Hi trong Gửi thanh xuân tươi đẹp và Cố Vị Dịch – Tư Đồ Mạt của Gửi thời thanh xuân ấm áp thì một bộ phim ngọt ngào khác lại sắp đến tay của khán giả. Một cô nàng có suy nghĩ phong phú, một là đại thần hệ pháp y khi kết hợp lại cũng có điểm hợp nhau.

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 4

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 5

Loading...

Cung Tuấn trong vai nam chính Triệu Phiếm Châu, đại thần hệ pháp y, xuất thân từ một gia đình IQ cao, tính cách cao lãnh, cư xử với người xung quanh luôn có phép có tắc và có thành tích ưu tú. Lưu Nhân Ngữ trong vai nữ chính Châu Tiểu, là một cô nàng ngây thơ, có suy nghĩ phong phú, tính cách hoạt bát, là một người mê trinh thám. Hai người họ từ kẻ thù trở thành người yêu.

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 7

Lý Ca Dương trong vai nam thứ Thái Á Tư và cũng thích nữ chính Châu Tiểu. Anh chàng Thái Á Tư này là một tiểu thần đồng IT, ít ai biết được anh chàng họ Thái là phú nhị đại. Thái Á Tư là một chàng trai dễ thương, cởi mở, tuy nhiên là một con người có tính tò mò cực cao.

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 8

Vãn Nhan Lạc Nhung trong vai Tạ Dật Tinh, An Vịnh Sướng trong vai Chu Lộ, hai người họ trong phim sẽ là một cặp. Người trước là người được dạy dỗ cẩn thận, là một nam thần được nhiều cô gái theo đuổi, người sau là nữ thần vườn trường có nhan sắc xuất chúng.

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 9

Ngoài ra, cô nàng Cao Thu Tử trong vai Đào Linh, là một người có da vẻ trắng hồng, có vẻ ngoài ngọt ngào, thân hình có hơi mủm mĩm. Đào Linh và nữ chính Châu Tiểu là bạn tốt.

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta tung ảnh mới, nữ chính Lưu Nhân Ngữ sở hữu cả hai đại mỹ nam ảnh 10

Theo: Saostar