Hậu chia tay bạn trai, Mao Hiểu Đồng bất ngờ bị cư dân mạng chê bai vì mặt khác lạ

Sau nhiều ngày lặng lẽ vì scandal chia tay bạn trai Trần Tường, 02/06 vừa qua Mao Hiểu Đồng lại gây chú ý khi tung một đoạn clip nhảy múa ngắn lên mạng xã hội.

Xem thêm:

Mao Hiểu Đồng bất ngờ bị cư dân mạng chê bai vì mặt khác lạ

Cũng như mọi lần trước, Mao Hiểu Đồng lại đốn tim fan vì vẻ đẹp ngọt ngào cùng nụ cười rạng rỡ như đã vượt qua được cú sốc trong chuyện tình cảm. Kết hợp với bộ váy hở vai đen trắng vừa trong sáng lại vừa gợi cảm, Mao Hiểu Đồng đã đốn tim được rất nhiều cư dân mạng.

Mao Hiểu Đồng bất ngờ bị cư dân mạng chê bai vì mặt khác lạ

Những hình ảnh mới nhất của Mao Hiểu Đồng trong clip nhảy múa được đăng tải trên mạng

Tuy nhiên ngay sau đó nhiều cư dân mạng lại phát hiện ra Mao Hiểu Đồng thay đổi khá nhiều so với thời gian trước. Vẫn khuôn mặt ngọt ngào nhưng gò má của cô nàng đầy và to hơn ngày trước rất nhiều. Cằm cũng dài và nhọn hơn hẳn. Mỗi lần cười gò má Mao Hiểu Đồng lại lớn đến bất thường khiến khuôn mặt cô cũng trở nên thiếu tự nhiên hơn ngày xưa rất nhiều.

Mao Hiểu Đồng bất ngờ bị cư dân mạng chê bai vì mặt khác lạMao Hiểu Đồng bất ngờ bị cư dân mạng chê bai vì mặt khác lạ

Sự thay đổi trên khuôn mặt Mao Hiểu Đồng qua từng thời kỳ

Trước đây, Mao Hiểu Đồng cũng từng gây tranh cãi vì khuôn mặt thay đổi liên tục. Nổi lên từ vai Anh quý nhân trong Chân Hoàn Truyện, Mao Hiểu Đồng khi ấy mang đến cho khán giả cảm giác dịu dàng và nhu mì. Tuy nhiên đến Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và Cẩm Tú Vị Ương, gò má đầy căng lại giúp Mao Hiểu Đồng ngọt ngào và đáng yêu hơn hẳn.

Loading...

Mao Hiểu Đồng bất ngờ bị cư dân mạng chê bai vì mặt khác lạ

Hình ảnh của cô trong một sự kiện gần đây

Vì vậy có nhiều nguồn tin cho rằng Mao Hiểu Đồng đã đi độn má để trông trẻ trung và ngọt ngào hơn, phù hợp với hình tượng hiện tại của mình. Nhiều người cũng ngỏ ý lo lắng cho Mao Hiểu Đồng vì cô đang có dấu hiệu lạm dụng các phương pháp thẩm mĩ vì khuôn mặt thay đổi thất thường.

Mao Hiểu Đồng bất ngờ bị cư dân mạng chê bai vì mặt khác lạ

Mao Hiểu Đồng bất ngờ bị cư dân mạng chê bai vì mặt khác lạ

Họ chia sẻ: “Có ai để ý Mao Hiểu Đồng giờ khang khác không? Dù vẫn xinh nhưng gò má cô ấy to bất thường”, “Má ơi, lúc cổ cười rồi nghiêng đầu, nhìn má cổ hệt như nữ chính manga vậy đó. Xinh thì xinh nhưng kỳ kỳ thế nào á”, “Mao Hiểu Đồng thời Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên với Cẩm Tú Vị Ương là xinh nhất. Giờ nhìn cổ lại khang khác rồi”.

Bạn thấy Mao Hiểu Đồng thế nào? Có khác lạ như cư dân mạng chê bai?

Theo: ĐIỆN ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *