Hot là thế nhưng phim mới của Ảnh hậu Trung Quốc và Trần Vỹ Đình lại bị chỉ trích dữ dội

Mới đây, bộ phim truyền hình Nam Phương Hữu Kiều Mộc do Trần Vỹ Đình và Bạch Bách Hà đóng chính đã được lên sóng. Vừa chiếu chưa được bao lâu, bộ phim đã nhận phải vô số lời chỉ trích do scandal ngoại tình của nữ chính Bạch Bách Hà.

Xem thêm:

Trần Vỹ Đình và Bạch Bách Hà trong Nam Phương Hữu Kiều Mộc.

Vào hồi đầu năm 2017, một đoạn video ghi lại hình ảnh Ảnh hậu Bạch Bách Hà và người mẫu nam Trương Ái Bằng có những hành động thân mật với nhau tại Thái Lan được tung lên mạng. Từ đó, Bạch Bách Hà trở thành tâm điểm ném đá của cộng đồng mạng. Mặc dù chồng cô ca sĩ Trần Vũ Phàm đã lên tiếng thanh minh rằng từ trước đó hai người không còn chung sống với nhau nữa, nhưng cộng đồng mạng vẫn không chấp nhận và càng chỉ trích Bạch Bách Hà gay gắt hơn.

Những hình ảnh thân mật của Bạch bách Hà và người mẫu nam Trương Ái Bằng ở Thái Lan.

Điều đáng chú ý là bộ phim Nam Phương Hữu Kiều Mộc được khởi quay ngay sau khi scandal ngoại tình của Bạch Bách Hà xảy ra. Chính vì vậy, đã có rất nhiều lời phản đối được gửi đến phía đạo diễn của bộ phim, yêu cầu đạo diễn phải gạch tên nữ diễn viên họ Bạch ra khỏi danh sách.

Dàn diễn viên trong Nam Phương Hữu Kiều Mộc.

Tuy nhiên, nhà sản xuất phim Từ Hiểu Âu trong buổi trò chuyện với phía truyền thông đã cho biết cô không loại Bạch Bách Hà ra khỏi đoàn: “Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình quay của bộ phim. Ngoài ra, làm như vậy không chuyên nghiệp chút nào, thậm chí nó khiến chúng tôi mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm một diễn viên mới thay thế cô ấy. Đối với cá nhân Bách Hà, đây đã là một giai đoạn quá khó khăn rồi”.

Loading...

Bạch Bách Hà trong Nam Phương Hữu Kiều Mộc.

Ngay khi phim lên sóng, nhiều người đã tỏ thái độ phản đối bộ phim kịch liệt, thậm chí nhiều người còn nói sẽ tắt tivi nến nữ diễn viên họ Bạch xuất hiện. Chính vì vậy, dù có sự tham gia của mỹ nam Hồng Kông Trần Vỹ Đình nhưng rating của Nam Phương Hữu Kiều Mộc vẫn chỉnh dừng lại ở con số khoảng 0,4 – 0,5 %.

Rating của Nam Phương Hữu Kiều Mộc đang ở mức rất thấp.

Không những vậy, Bạch Bách Hà còn nhận phải vô số lời chỉ trích từ phía khán giả. “Bạch Bách Hà đúng là trơ trẽn, vẫn mặt dày đóng phim cơ à”, “Sao Trần Vỹ Đình có thể đóng phim cùng cô ta được chứ?”, “Có diễn xuất nhưng không có đạo đức thì đáng bị tẩy chay”… cư dân mạng bất bình trước việc Bạch Bách Hà xuất hiện trong Nam Phương Hữu Kiều Mộc.

Bạch Bách Hà bị cho là lý do khiến Nam Phương Hữu Kiều Mộc bị khán giả ngó lơ.

Dù đã qua đi được 1 năm, nhưng có lẽ khán giả vẫn chưa thể quên được scandal ngoại tình của Bạch Bách Hà. Tiếng xấu ngoại tình này có lẽ sẽ vẫn còn theo cô đến mãi sau này và kéo theo danh tiếng của những bộ phim cô tham gia cũng xuống dốc.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Theo: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *