Khi quán trà sữa của ba mẹ Vương Tuấn Khải khai trương, nhóm phản hắc bắt được nhiều quán giả mạo

Ngày 1 tháng 7 là ngày khai trương quán trà sữa của ba mẹ Vương Tuấn Khải, được dự đoán sẽ là quán trà sữa có tiếng nhất Trùng Khánh. Trước đó, nhóm phản hắc của Vương Tuấn Khải cũng từng bắt được nhiều quán trà sữa giả mạo.

Trong giới giải trí rất nhiều nghệ sĩ đã và đang kinh doanh ngoài ngành, ví dụ diễn viên Nhậm Tuyền vốn nhờ làm ăn bên ngoài khá tốt nên cũng từ từ rút lui khỏi làng giải trí chỉ để chuyên tâm kinh doanh, hay như Trịnh Sảng mở tiệm gà rán, Ngô Hân và Thẩm Mộng Thần trên mạng thì bán những món hàng đã qua sử dụng, Nhạc Vân Bằng thì mở tiệm ăn vặt,….Mà hơn nữa cũng có những những người thân của nghệ sĩ cũng nhân cơ hội này mà mở tiệm làm ăn buôn bán.

Vương Tuấn Khải
Vương Tuấn Khải

Mọi người đều biết nhóm TFBOYS gồm Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đều có nhân khí rất là cao, hơn nữa cả ba người đều được công nhận là thần tượng thiếu niên năng lượng, cả ba dần dần trưởng thành hơn và đều có trong tay những sản phẩm, thành tích riêng của chính mình, sự nghiệp càng ngày lại càng phát triển và ổn định. Cho nên cũng vì muốn tuyên truyền cho con trai nên ba mẹ Vương Tuấn Khải mở quán trà sữa này để khiến cho mọi người chú ý hơn.

Khi quán trà sữa của ba mẹ Vương Tuấn Khải khai trương, nhóm phản hắc bắt được nhiều quán giả mạo ảnh 1

Quán trà sữa do ba mẹ Vương Tuấn Khải mở
Quán trà sữa do ba mẹ Vương Tuấn Khải mở

Ngày 1 tháng 7, không chỉ giới truyền thông, fan hâm mộ hay những người qua đường đều tới quán trà sữa mà ba mẹ Vương Tuấn Khải mở, ở bên trong có thể thấy được tủ quầy hàng của quán không chỉ có trang trí tên tiếng anh của Vương Tuấn Khải là Karry, trên tivi cũng chiếu những show tạp kỹ của Vương Tuấn Khải, mà hơn hết còn có những bức ảnh gia đình của Vương Tuấn Khải cùng với ba mẹ. Có thể nói cả gian quán trà sữa điều tràn ngập những điều liên quan đến Vương Tuấn Khải.

Khi quán trà sữa của ba mẹ Vương Tuấn Khải khai trương, nhóm phản hắc bắt được nhiều quán giả mạo ảnh 3Trong quán đều trừng bày những thứ liên quan đến Vương Tuấn Khải

Loading...

Trong quán đều trừng bày những thứ liên quan đến Vương Tuấn Khải

Ai cũng biết, rất nhiều người người lấy danh tiếng nghệ sĩ để giả danh mà mở quán kinh doanh, nhóm phản hắc của Vương Tuấn Khải đã bắt được nhiều quán trà sữa đặt tên liên quan đến Vương Tuấn Khải nhưng thật sự những quán này với Vương Tuấn Khải không có một quan hệ gì , cho nên rất mong các Tiểu Bàng Giải ( tên fan của Vương Tuấn Khải ) chú ý, đề phòng bị mắc lừa. Theo căn cứ lúc đầu thì quán ba mẹ Vương Tuấn Khải mở tên là Karry cha nhưng đến khi bắt đầu khai trương liền đổi thành Cha for u.

Rất nhiều người giả danh nghệ sĩ để mở quán kinh doanh
Rất nhiều người giả danh nghệ sĩ để mở quán kinh doanh

Quán trà sữa do ba mẹ Vương Tuấn Khải mở tên là “Cha for u” và dự là trà sữa nổi tiếng nhất Trùng Khánh.
Quán trà sữa do ba mẹ Vương Tuấn Khải mở tên là “Cha for u” và dự là trà sữa nổi tiếng nhất Trùng Khánh.

Cư dân mạng bàn tán sôi nổi về quán trà sữa của ba mẹ Vương Tuấn Khải : Quán mở Trùng Khánh đó, những người ở Trùng Khánh thật có phúc mà, nói không chừng còn có thể gặp được Vương Tuấn Khải.Thật lợi hại khi một ngày tiêu thụ cả ngàn ly.Thật muốn đi uống một lần trong đời , đoán chừng đây là tiệm trà sữa nổi tiếng nhất Trùng Khánh. Chẳng trách trong Nhà Hàng 3 Vương Tuấn Khải biết làm trà sữa.

Theo: saostar