Kiểu tóc mới của Trịnh Sảng trong phim: Người khen xinh như anime, người chê thảm họa

Nhắc đến Trịnh Sảng, khán giả nhất định sẽ nhớ ngay đến hình ảnh thuần khiết, luôn tràn đầy năng lượng và luôn “xử đẹp” những vai diễn nữ sinh, hay học sinh trung học. Vẻ đẹp thuần khiết ấy sớm đã trở thành biểu tượng, “chiêu bài” của Trịnh Sảng, dù cô có dưỡng mái tóc dài thướt tha, hay cắt tóc ngang vai, thậm chí là mái tóc ngắn thời thượng.

Xem thêm :

Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ “hụt” ăn đứt Trần Nghiên Hy “đùi gà”

Theo phong cách “cái bang” ngoài đời chưa đủ, Trịnh Sảng còn “vác” cả tạo hình ấy vào phim mới

Lee Seung Gi lần đầu tiết lộ phản ứng của khán giả với cảnh ‘mém’ 18+ trong ‘Hwayugi’

Cách đây không lâu, tin tức Trịnh Sảng tham gia phim Tuyệt Mật Giả, còn đảm nhận vai nữ chính, được biết đây là dòng phim chính kịch, điều này đã đem lại một niềm hy vọng lớn trong lòng fan hâm mộ hay thậm chí là cả “người qua đường”. Ai ai cũng chờ đợi một Trịnh Sảng khi “cởi bỏ lốt” nữ hoàng thanh xuân và bắt đầu thử thách trong những vai diễn mang tính cách và số phận khác nhau.

Trịnh Sảng từng gây ấn tượng với tạo hình trong Tuyệt Mật Giả.

Loading...

 

Cũng chính vì thế, giới săn ảnh xứ Trung luôn rất quan tâm đến nhất cử nhất động của Trịnh Sảng trên phim trường của Tuyệt Mật Giả. Mới đây, họ lại săn được một tạo hình mới của Trịnh Sảng trong phim, một chiếc áo khoác dài với hai hàng nút lớn, cổ điển, ấn tượng nhất chính là kiểu tóc mới của cô. Nhiều cư dân mạng sau khi nhìn thấy những hình ảnh này đã liên tưởng ngay đến những nhân vật nữ trong Anime của Nhật Bản.

 

Trông Trịnh Sảng rất giống với các nhân vật nữ trong các phim hoạt hình Nhật Bản.

Với tạo hình bị lộ lần này của Trịnh Sảng, dù nhận được không ít lời khen, nhưng bên cạnh đó cũng có một bộ phận có cách nhìn khá tiêu cực. Nhiều người tự hỏi tác dụng của hai lọn tóc đó là gì? Thậm chí có người cho rằng đây lại tiếp tục là một tạo hình thảm họa của phim Hoa Ngữ, vì theo họ, một bộ phim chính kịch thì mang kiểu tóc của Anime vào làm gì?

Bên cạnh những tranh luận về kiểu tóc, không ít fan lại thấy vui vì Trịnh Sảng trông “có da có thịt” hơn xưa rất nhiều. Năm mới sắp đến, fan hy vọng Trịnh Sảng sẽ không quá bận với lịch quay mà có nhiều thời gian hơn để “về nhà ăn Tết”.

Còn bạn, bạn thấy kiểu tóc này có hợp với khuôn mặt xinh xắn của Trịnh Sảng không?

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Theo : Dienanh.net

 

About KhanhLinh

NEGU - NEVER EVER GIVE UP

View all posts by KhanhLinh →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *