Liệu ‘Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên’ có vượt qua cái bóng của ‘Thập lý đào hoa’?

Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên ấn định ngày lên sóng vào ngày 15 tháng 7 tới đây.

Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên là bộ phim truyền hình cổ trang thần thoại do Trương Chấn, Nghê Ni… đảm nhận vai chính kể về tình yêu của thiếu nữ Linh Tịch và chiến thần Cửu Thần.

Liệu Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên có vượt qua cái bóng của Thập lý đào hoa? ảnh 0

Vào khoảng đầu tháng 4 thì đoàn phim Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên chính thức tuyên truyền, phim sẽ do đoàn đội Tam sinh tam thế: Thập đào hoa đảm nhận vai trò chế tác, đồng thời tung ra poster chính thức bên cạnh trailer giới thiệu với chủ đề “Thần tịch duyên” nhưng lại không nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Liệu Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên có vượt qua cái bóng của Thập lý đào hoa? ảnh 1Liệu Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên có vượt qua cái bóng của Thập lý đào hoa? ảnh 2

Nhiều fan hâm mộ cảm thấy khó hiểu tại sao Nghê Ni lại nhận tác phẩm này mặc dù nhan sắc và khí chất của cô không hề tệ chút nào, nhưng có thể thực sự tạo được tiếng vang lớn như Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa thì quả thật là khó khăn. Khán giả nhận thấy Nghê Ni thật sự không phù hợp với phong cách cổ trang này.

Nghê Ni và Trương Chấn đều là hai diễn viên lớn trong thể loại phim điện ảnh nhưng lại đột nhiên nhận đề tài truyền hình này làm cho không ít người cảm thấy thất vọng. Thêm vào đó, cảnh trí, trang phục, chế tác đều giống với bản phim trước đó nhưng kịch bản phim không hề liên quan đến Thập lý đào hoa hay Chẩm thượng thư.

Loading...

Liệu Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên có vượt qua cái bóng của Thập lý đào hoa? ảnh 3

Vì vậy, khán giả càng thêm phần khẳng định đoàn phim muốn mượn tác phẩm của Triệu Hựu Đình và Dương Mịch để PR cho phim. Khi phát sóng chắc chắn sẽ có không ít người đem Tam sinh tam thế Thần tịch duyên và Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư ra so sánh.

Bộ phim Tam sinh tam thế Thần tịch duyên chính thức tuyên truyền và lên sóng vào hôm nay. Ngoài ra phim đã đổi tên thành Thần tịch duyên, xóa bỏ Tam sinh tam thế phía trước.

Liệu Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên có vượt qua cái bóng của Thập lý đào hoa? ảnh 4

Với sự thay đổi lần này có lẽ vì vấp phải những chỉ trích đạo nhái, “ké fame” phía trên. Liệu khi phim công chiếu có được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả hay không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Theo: saostar