Lộ diện “nàng thơ” của nam thần Lee Min Ho, bom tấn truyền hình Hàn 2020?

Tuy chưa có thông tin xác nhận chính thức, mỹ nữ này đang là gương mặt “chắc suất” nhất trong bom tấn mới của Lee Min Ho!

Sau hai năm vắng bóng, Lee Min Ho sẽ chính thức tái xuất giang hồ 2020 với sự kết hợp cùng biên kịch vàng của làng màn ảnh: Kim Eun Sook. Với tâm thế bách phát bách trúng, ta đây ra tay là siêu phẩm nào cũng bùng nổ, gương mặt nữ chính được Kim Eun Sook ưu ái trong dự án mới nhất đang nhận được sự mong đợi rất lớn từ phía khán giả. Và Kim Go Eun, “con cưng” của biên kịch Kim Eun Sook với dấu ấn muôn đời Goblin (Yêu Tinh), có thể sẽ cùng Lee Min Ho “song kiếm hợp bích” trong dự án The King: The Eternal Monarch (tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt) của đài tvN trong thời gian tới.

Lộ diện nàng thơ của nam thần Lee Min Ho, người cùng húp trọn bom tấn “mở bát” truyền hình Hàn 2020? - Ảnh 1.Lộ diện nàng thơ của nam thần Lee Min Ho, người cùng húp trọn bom tấn “mở bát” truyền hình Hàn 2020? - Ảnh 2.Lộ diện nàng thơ của nam thần Lee Min Ho, người cùng húp trọn bom tấn “mở bát” truyền hình Hàn 2020? - Ảnh 3.
Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho mang tên “The King: The Eternal Monarch”, mang màu sắc huyền ảo kết hợp giữa cổ trang và hiện đại. Bộ phim xoay quanh câu chuyện thế giới song song. Một vị hoàng đế đang cố gắng ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người, thì ác quỷ cùng lúc đã mở được cánh cửa đến từ thế giới song song. Tại thời hiện đại, một viên cảnh sát đang phải mạo hiểm để bảo vệ mạng sống của bản thân và gia đình.

Lộ diện nàng thơ của nam thần Lee Min Ho, người cùng húp trọn bom tấn “mở bát” truyền hình Hàn 2020? - Ảnh 4.
Lee Min Ho xác nhận tái hợp cùng biên kịch Kim Eun Sook sau khi xuất ngũ.

Lộ diện nàng thơ của nam thần Lee Min Ho, người cùng húp trọn bom tấn “mở bát” truyền hình Hàn 2020? - Ảnh 5.
Hàng loạt nam thần xuất ngũ, nhưng Lee Min Ho là gương mặt được mong đợi nhất hiện tại.

Theo Daily Sports, Kim Go Eun là gương mặt sáng giá nhất cho vai nữ chính. Bên cạnh đó, nếu màn “song kiếm hợp bích” này có thật, đây sẽ là sự kết hợp rất đáng mong chờ giữa hai gương mặt được khán giả cho rằng “chẳng hề liên quan” chút nào tới nhau. Tuy nhiên, công chúng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ “mát tay” của Kim Go Eun, và còn tin tưởng hơn nữa vào độ “hợp rơ” với bạn diễn.

Dù mới chỉ từng góp mặt trong hai bộ phim truyền hình, Kim Go Eun đều đã để lại dấu ấn đậm nét với mỗi vai diễn của mình. Nhắc tới Kim Go Eun, khán giả hoàn toàn có thể cùng lúc nghĩ ngay tới Go Eun Tak trong Goblin, hay nàng Hong Seol tóc xù trong Cheese In The Trap.

Kết quả hình ảnh cho yêu tinh

Loading...

Vẻ đáng yêu đánh trúng tim khán giả không trượt phát nào.

Kết quả hình ảnh cho yêu tinh
Nụ cười chính là điểm nhấn, giúp Kim Go Eun ghi điểm siêu lớn trong mắt khán giả.

Kết quả hình ảnh cho Cheese In The Trap
Trước khi Cheese In The Trap lên sóng, khán giả đã từng chê bai hết lời.

Kết quả hình ảnh cho Cheese In The Trap
Nhưng rồi nghiệp quật chẳng trượt phát nào…

Hình ảnh có liên quan
Chẳng có ai có thể đảm nhiệm Hong Seol tốt hơn Kim Go Eun được nữa đâu.

The King: The Eternal Monarch dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2020.

Theo: kenh14