Mức độ nguy hiểm của gameshow thực tế “Chase me” mà Cao Dĩ Tường tham gia

Show thực tế “Chase me” (Đuổi theo tôi đi) là một chương trình vận động mạnh, có cường độ cao và thi đấu theo hình thức đối kháng hay thời gian. Cũng chính vì điều này đã dẫn đến nhiều minh tinh không thể chịu đựng được.

Theo iFeng, nam diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Cao Dĩ Tường bị đột tử trong quá trình quay show “Chase me” vào rạng sáng ngày 27.11. Sự ra đi của Cao Dĩ Tường khiến giới showbiz Trung Quốc chấn động. Hình ảnh nam diễn viên đang được chia sẻ nhiều nhất trên Weibo.

“Chase Me” là show thực tế mới của Đài truyền hình Chiết Giang. Chương trình có thể được xem là phiên bản “anh em” của “Running Man” bản Trung – “Chạy đi nào anh em” vì đều cùng ekip sản xuất.

Dàn thành viên cố định của chương trình đều là những ngôi sao lớn ở Trung Quốc như Trần Vỹ Đình, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Cảnh Du, Tống Tổ Nhi, Tiêu Kính Đằng, Chung Sở Hy và MC Hoa Thiếu.

“Đuổi theo tôi đi” hay “Chase Me” là show thực tế mới của Đài truyền hình Chiết Giang
“Đuổi theo tôi đi” hay “Chase Me” là show thực tế mới của Đài truyền hình Chiết Giang. Ảnh: T.L

“Chase me” là một chương trình vận động mạnh, có cường độ cao và thi đấu theo hình thức đối kháng hay thời gian. Cũng chính vì điều này đã dẫn đến nhiều minh tinh không thể chịu đựng được, nhiều khách mời lẫn thành viên chính thức xảy ra chấn thương và đuối sức trong quá trình thi đấu.

Trước đó, nhiều khách mời lẫn thành viên chính thức xảy ra chấn thương và đuối sức trong quá trình thi đấu. Đến cả những vận động viên đạt giải quán quân Olympic như Lý Tiểu Bằng, Trâu Thị Minh cũng phải trực tiếp than thở: “Tôi không ổn rồi”.

Loading...

Hay Phạm Thừa Thừa chạy đến mức muốn ói mửa, các nam minh tinh khác cũng muốn gục đến nơi nhưng tổ chương trình vẫn không hề suy xét đến việc thay đổi hình thức và giờ giấc ghi hình.

Diễn viên Cao Dĩ Tường. Ảnh: T.L
Diễn viên Cao Dĩ Tường. Ảnh: T.L

Đến tham gia show “Đuổi theo tôi đi” với tư cách khách mời, Cao Dĩ Tường vốn là người rắn rỏi, yêu thích thể thao và có chiều cao đáng ngưỡng mộ nhưng cũng không chịu được cường độ này. Các bác sĩ đã cố gắng giúp anh hô hấp trong vòng 10 phút, sau đó phải nhanh chóng đưa Cao Dĩ Tường tới bệnh viện nhưng cuối cùng đã không qua khỏi.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu tên tuổi ở làng giải trí Hoa ngữ. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm như “Đứa trẻ đến từ thiên đường”, “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”, “Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương”…

Theo: laodong