Ơn giời, mợ ngố Song Ji Hyo đã quay lại đóng phim truyền hình sau 5 năm lãng quên nghề diễn

Song Ji Hyo sẽ có màn trở lại vai trò diễn viên sau 5 năm vắng bóng với một tác phẩm truyền hình mới đóng cặp cùng nam diễn viên Park Shi Hoo, người đã có màn comeback drama cực thành công năm 2017 vừa qua.

Xem thêm: 

Song Ji Hyo và Park Shi Hoo lần đầu kết hợp trong drama mới
Ngày 4 tháng 6, theo nguồn tin trong ngành cho hay bộ phim “Lovely Horrible” của đài KBS đã xác nhận nam nữ chính sẽ do Park Shi Hoo và Song Ji Hyo đảm nhận.

Song Ji Hyo và Park Shi Hoo lần đầu kết hợp trong drama mới
“Lovely Horribly” là bộ phim “hài, lãng mạn, kinh dị” kể câu chuyện về một người đàn ông và một người phụ nữ bị ràng buộc với nhau bởi định mệnh không may mắn: Hạnh phúc của một người luôn dẫn đến sự bất hạnh của người kia. Park Shi Hoo sẽ vào vai một ngôi sao hàng đầu luôn may mắn hơn người còn Song Ji Hyo thì lại vào vai một biên kịch phim truyền hình luôn gặp rắc rối và chưa từng biết may mắn là gì.

Song Ji Hyo và Park Shi Hoo lần đầu kết hợp trong drama mớiSong Ji Hyo và Park Shi Hoo lần đầu kết hợp trong drama mới

Loading...

Trở lại màn ảnh nhỏ sau bộ phim gia đình thành công vang dội hồi cuối năm ngoái, Park Shi Hoo chia sẻ lý do nhận tác phẩm này: “Tôi bị cuốn hút với kịch bản ngay từ lần đọc đầu tiên và vì đây là một thể loại phim khá đặc biệt nên tôi rất hồi hộp và muốn tham gia. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang lại thành công cho tác phẩm”.

Song Ji Hyo và Park Shi Hoo lần đầu kết hợp trong drama mới
Với màn comeback với vai trò diễn viên sau 5 năm này, Song Ji Hyo cũng vô cùng háo hức với “Lovely Horribly”:”Tôi đang rất hào hứng muốn được tham gia bộ phim với đề tài vô cùng hấp dẫn này. Tôi sẽ nỗ lực hết mình suốt trong thời gian quay phim để cho khán giả thấy sự kết hợp với mẻ và đầy thu hút với các diễn viên và đoàn phim”.

Song Ji Hyo và Park Shi Hoo lần đầu kết hợp trong drama mới
“Lovely Horribly” dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 8 tới và sẽ tiến hành các hoạt động khởi động dự án thật sớm trong tháng này.

Theo: DienAnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *