Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh khi liên tục bị chụp lén ảnh nghi vấn bầu bí với Phùng Thiệu Phong

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh không đả động gì đến mối quan hệ thật sự của cô và “bạn trai tin đồn” Phùng Thiệu Phong.

Xem thêm:

Làng giải trí xứ Trung đã có 1 ngày thứ 2 đầu tuần nhộn nhịp với loạt hình ảnh được cho là Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng bầu, tiếp tục bị bắt gặp đi cùng Phùng Thiệu Phong. Ngoài ra, thông tin cho biết, có người đã bắt gặp nữ diễn viên tại một bệnh viện phụ sản, nghi vấn đi khám thai.

Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh khi liên tục bị chụp lén ảnh nghi vấn bầu bí với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1.

Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh khi liên tục bị chụp lén ảnh nghi vấn bầu bí với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2.

Hình ảnh nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng bầu với bạn trai tin đồn Phùng Thiệu Phong. Một netizen mạnh miệng khẳng định nhìn thấy cô tới phòng khám VIP của 1 bệnh viện phụ sản

Sau lùm xùm cả 1 ngày trời, Triệu Lệ Dĩnh đã có động thái đáp trả khá gay gắt trên mạng xã hội. Cô bất ngờ “ghim” lại bài viết từ năm 2017, nội dung caption của đoạn này đó là: “Làm gì có chuyện ngẫu nhiên gặp được… Thật ra là bạn đến, tôi cũng đến, sau đó thì bạn lấy điện thoại ra chụp. Tôi lại chỉ muốn đăng ảnh chính bản thân mình chụp”.

Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh khi liên tục bị chụp lén ảnh nghi vấn bầu bí với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3.

Loading...

Đáng chú ý, trong số những bức ảnh được “ghim” lên, 1 tấm có nội dung như sau: “Bạn làm sai, tôi có thể bỏ qua cho bạn 1 lần. Bạn nói sai, tôi có thể bỏ qua cho bạn 1 lần. Bạn làm tổn thương tôi, tôi cũng có thể bỏ qua cho bạn 1 lần. Bạn lừa gạt tôi, tôi cũng có thể bỏ qua cho bạn một lần. Nhưng mong bạn hãy nhớ kĩ, tôi rất nóng tính, không phải là kẻ phóng túng dễ dãi”.

Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh khi liên tục bị chụp lén ảnh nghi vấn bầu bí với Phùng Thiệu Phong - Ảnh 4.

Phản ứng khá gay gắt của Triệu Lệ Dĩnh

Netizen xứ Trung lại được dịp bàn tán rôm rả. Với phản ứng này của người đẹp họ Triệu, có luồng ý kiến cho rằng, thực chất Triệu Lệ Dĩnh chỉ đang bực tức vì bị theo dõi, rình rập quá nhiều. Cô không phủ nhận chuyện bầu bí với Phùng Thiệu Phong cũng như mối quan hệ của hai người. Mặt khác, vẫn có fan tiếp tục nghĩ rằng, chuyện tình cảm khi người trong cuộc chưa xác nhận thì đó vẫn chưa phải là 1 cặp.

Hiện, phía “Sam Sam” vẫn kịch liệt phủ nhận chuyện hẹn hò của Triệu Lệ Dĩnh, song những gì họ phản ứng không nhận được sự đồng tình của phần đông người hâm mộ.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *