Phát cuồng khi sao Hoa ngữ chạy theo trào lưu hứng cằm Halu halu

Gần đây, trào lưu hứng cằm Halu halu đang “làm mưa làm gió” trên khắp các trang mạng xã hội. Halu halu là một trò chơi vui nhộn, khi chơi sẽ cần có hai người. Một trong số các bạn sẽ đưa bàn tay ra, người còn lại dù đang ở đâu cũng phải nhanh chóng chạy lại rồi đặt cằm lên. Và sau bao ngày trò chơi này cũng đã đến tay các sao Hoa ngữ…

Xem thêm:

Video tổng hợp trào lưu hứng cằm Halu halu của sao Hoa ngữ:

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là sao Hoa ngữ đầu tiên tung ra video về trào lưu hứng cằm Halu halu. Dù chỉ là một đoạn video ngắn chưa đến 30 giây thôi, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cộng đồng fan mê mệt. Gương mặt xinh đẹp, biểu cảm đáng yêu cứ thế này bảo sao cô nàng lại là nàng mỹ nữ Tân Cương đang hot nhất hiện nay cơ chứ.

Phát cuồng khi sao Hoa ngữ chạy theo trào lưu Halu halu

Dương Dương

Mỹ nam 9x Dương Dương cũng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi tung ra đoạn video gần 20 giây về việc tham gia vào trò chơi hứng cằm Halu halu. Nam thần Dương Dương bình thường điển trai lạnh lùng là thế, không ngờ lại có lúc đốn tim fan bằng những biểu cảm đáng yêu thế này đây.

Phát cuồng khi sao Hoa ngữ chạy theo trào lưu Halu halu

Cung Tuấn

Loading...

Anh chàng “Thập nhất hoàng tử” đáng yêu của Túy Linh Lung – Cung Tuấn cũng khiến khán giả phát cuồng khi tham gia vào trò chơi Halu halu. Với gương mặt điển trai, biểu cảm đáng yêu Cung Tuấn dễ dàng đốn tim phái nữ, khiến họ mê mệt.

Phát cuồng khi sao Hoa ngữ chạy theo trào lưu Halu halu

Dàn sao Happy Camp

Không những vậy trào lưu Halu halu này còn lan đến tận show Happy Camp. Nhìn các thành viên trong Khoái Lạc Đại Bản Doanh cùng nhau chơi hứng cằm chắc chắn nhiều người sẽ không thể không chế mà thốt lên “quá đáng yêu”. Từ Thầy Hà, Ngô Hân, Đỗ Hải Đào,… đến Hàn Đông Quân, Hồ Nhất Thiên đều trông cực kỳ đáng yêu.

Phát cuồng khi sao Hoa ngữ chạy theo trào lưu Halu halu

Hàn Đông Quân

Nếu Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn hay những thành viên của Khoái Lạc Đại Bản Doanh trông đáng yêu bao nhiêu, thì anh chàng Hàn Đông Quân dù rất đẹp trai nhưng lại bị lỗi vì gương mặt quá nghiêm túc không hợp với trò Halu halu.

Phát cuồng khi sao Hoa ngữ chạy theo trào lưu Halu halu
Cứ đáng yêu thế này bảo sao những ngôi sao này lại được người hâm mộ yêu mến hết mình cơ chứ. Gương mặt điển trai, xinh gái cùng loạt biểu cảm cực đáng yêu của các sao Hoa ngữ này có khiến bạn phải mê mệt không?

Theo: ĐIỆN ẢNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *