Phim đam mỹ ‘Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn’ của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đổi tên

“Husky và sư tôn mèo trắng của hắn” được đổi tên thành “Thiên hạ người nào xứng với bạch y”, bấm máy vào quí 1/2020.

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Câu chuyện xoay quanh một thế giới bối cảnh tu chân, mỗi môn phái có địa bàn và thành trấn riêng. Trong thành trấn sẽ có phàm nhân làm việc và sinh sống. Trong đó, có trọng sinh bí thuật (sống lại lần nữa), cứu mệnh người chết, trùng sinh cùng tuyến thời gian, hoặc trùng sinh về quá khứ, như Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên.

Phim đam mỹ Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đổi tên ảnh 0

Mặc Nhiên tựa như con chó muốn tìm một chủ nhân, một ngôi nhà trú ẩn, lại ngốc nghếch ngu xuẩn cắn loạn khắp nơi, rồi phát hiện ra, chủ nhân đã không còn, nhà cũng chẳng có. Mãi đến lúc cô độc một mình, con Husky mới hiểu, dù chủ nhân toàn cho xương không cho thịt, còn tốt hơn trở thành chó nhà có tang, bơ vơ lạc lõng.

Phim đam mỹ Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đổi tên ảnh 1

Mặc Nhiên tựa như con chó muốn tìm một chủ nhân, một ngôi nhà trú ẩn, lại ngốc nghếch ngu xuẩn cắn loạn khắp nơi, rồi phát hiện ra, chủ nhân đã không còn, nhà cũng chẳng có. Mãi đến lúc cô độc một mình, con Husky mới hiểu, dù chủ nhân toàn cho xương không cho thịt, còn tốt hơn trở thành chó nhà có tang, bơ vơ lạc lõng.

Phim đam mỹ Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đổi tên ảnh 2

Có thể nói, Trần Phi Vũ có ngoại hình cao ráo điển trai, mang một phong thái nghịch ngợm, đầy nhiệt huyết, lại từng đóng phim Tương dạ với tạo hình cổ trang có cá tính, khác những diễn viên cùng lứa. Nhiều người cũng cho là Trần Phi Vũ có gương mặt…hơi giống chó, nên anh vào vai Mặc Nhiên là rất hợp!

Phim đam mỹ Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đổi tên ảnh 3

Phim đam mỹ Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đổi tên ảnh 4

Loading...

Sở Vãn Ninh là một kiếm tu, sống cô tịch, không vướng bụi trần, thủ lễ, nghiêm trang chững chạc, cương nghị, tin cậy. Sở Vãn Ninh không biết nguyên nhân mình có lực khống chế thực vật rất mạnh, bẩm sinh có được đàn Cửu Ca, khiến yêu quái hồ lô sợ hãi e ngại. Y không biết mình là một thân gỗ, chỉ nhận định mình đã chịu phản bội và tổn thương.

Phim đam mỹ Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đổi tên ảnh 7

Đến khi Hoài Tội đại sư chết, để lại một quyển trục hồi ức, nói rõ chân tướng, Sở Vãn Ninh đã có một khoảnh khắc mê man khổ sở. Y không là người, không có máu thịt, không có linh hồn, không cha mẹ, chẳng qua là một khúc cây khô, một giọt máu tươi…. Một lần xuống núi cùng Hoài Tội đại sư, Sở Vãn Ninh gặp đứa bé ăn xin đang đói rét. Y cởi áo choàng đắp cho đứa bé, vốc từng chút cháo đưa tận miệng. Duyên phận giữa Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh xác định từ đấy.

Lan Hi từ sau vai Nhuận Ngọc một thân áo trắng, ôn nhuận như đúng cái tên mình, lại còn tràn đầy tiên khí, trở thành mỹ nam cổ trang trong lòng bao fans nữ.

Phim đam mỹ Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đổi tên ảnh 9

Rất nhiều người mong chờ, La Vân Hi sẽ tiếp tục nhận nhiều vai diễn cổ trang hơn, đặc biệt là phim đam mỹ, vì hình tượng của anh, rất là ra dáng “ngạo kiều thụ”. La Vân Hi rất phù hợp với trí tưởng tượng về một Sở Vãn Ninh “người trời bước xuống” trong lòng độc giả. Diễn xuất của chàng trai sinh năm 1988 cũng đã đến độ chín, có thể khắc nội tâm giằng xé của Sở Vãn Ninh.

Phim đam mỹ Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đổi tên ảnh 10

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn được đổi tên thành Thiên hạ người nào xứng với bạch y, bấm máy vào quí 1/2020.

Theo: saostar