‘Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn’ tung trailer và poster mới: Xinh lung linh!

“Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn” của Tiêu Chiến và Dương Tử vừa tung trailer và poster mới, sẽ lên sóng vào năm 2020 trên đài Hồ Nam.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn xứng đáng là một trong những bộ phim trọng điểm của đài Hồ Nam vào năm 2020 khi liên tục “thả xích” các poster cũng như trailer mới cho mọt phim đỡ ghiền.

Poster mới nhất của phim lấy màu xanh da trời làm chủ đạo, hai nhân vật chính tựa sát vào nhau, trên một nền một khuôn nhạc, phù hợp với nghề nghiệp của nữ chính Lâm Chi Hiệu. Trong hình, Dương Tử đàn cello trông rất ra dáng một “công chúa”, còn Tiêu Chiến trông như mặc áo blouse và nhìn sang Dương Tử tràn đầy sự dịu dàng. Tấm poster này được đánh giá là lung linh, lãng mạn, chuẩn không khí ngôn tình.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn tung trailer và poster mới: Xinh lung linh! ảnh 0

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Thợ Đá Berlin, xoay quanh Lâm Chi Hiệu, cuộc sống của cô gái này đã chạm đáy vực trước khi tốt nghiệp. Cha cô bị ung thư, cô đành phải từ bỏ công việc, sau đó lại gặp phải chuyện chia tay với bạn trai.

Tất cả những mơ tưởng tốt đẹp về tình yêu và tương lai đều sụp đổ thì cũng là lúc Cố Ngụy xuất hiện trong cuộc đời Lâm Chi Hiệu. Anh là bác sĩ cho cha cô ở bệnh viện.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn tung trailer và poster mới: Xinh lung linh! ảnh 1

Dương Tử thủ vai Lâm Chi Hiệu, cô gái học đàn cello ở Đại học S, tính tình hoạt bát phóng khoáng, nhiệt tình, lương thiện, ấm áp. Cô luôn lạc quan hướng về phía trước, vừa khôn ngoan nhưng cũng có lúc cư xử rất cảm tính. Lâm Chi Hiệu vô cùng kiên định, không dễ dàng từ bỏ mục tiêu. Trong tình cảm, cô ngây thơ và hơi bị chậm hiểu, nhưng khi đã thấu rõ lòng mình thì sẽ không lùi bước.

Loading...

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn tung trailer và poster mới: Xinh lung linh! ảnh 2

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn tung trailer và poster mới: Xinh lung linh! ảnh 3

Tiêu Chiến thũ vai Cố Ngụy, một bác sĩ ngoại khoa bệnh viện trực thuộc Đại học S. Thành thục, thông minh, khắc kỷ, trầm mặc, nghiêm túc, cuồng việc. Cố Ngụy là một người ấm áp, tràn đầy yêu thương, đối xử chân thành với mọi người. Anh vì tình yêu mà trở nên kiên gan, bền chí.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn tung trailer và poster mới: Xinh lung linh! ảnh 4

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn tung trailer và poster mới: Xinh lung linh! ảnh 5

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn lên sóng vào năm 2020 trên Hồ Nam.

Theo: Saostar