Sau bao lời đồn đoán, Ngô Diệc Phàm sẽ kết đôi cùng Dương Tử trong ‘Trâm trung lục’?

Khu thỏ tiết lộ Ngô Diệc Phàm và Dương Tử kết hợp trong phim truyền hình mới mang tên Trâm trung lục.

Trâm trung lục (簪中录) là bộ phim cổ đại ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về một nữ thám tử triều Đường trong lúc điều tra chân tướng đã đích thân trải qua những phong tục của xã hội Đại Đường.

Sau bao lời đồn đoán, Ngô Diệc Phàm sẽ kết đôi cùng Dương Tử trong Trâm trung lục? ảnh 0

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin do khu thỏ tiết lộ cho biết Ngô Diệc Phàm và Dương Tử là hai cái tên đảm nhận vai nam nữ chính của Trâm trung lục lần này. Ngô Diệc Phàm kể từ bước chân vào ngành giải trí đến nay đa phần đều tập trung vào âm nhạc hay các tác phẩm điện ảnh. Nếu như tham gia vào Trâm trung lục thì đây được xem là bộ phim truyền hình đầu tay của anh chàng.

Sau bao lời đồn đoán, Ngô Diệc Phàm sẽ kết đôi cùng Dương Tử trong Trâm trung lục? ảnh 1

Trong khi đó, Dương Tử được yêu thích rất nhiều ở mảng truyền hình khi hàng loạt tác phẩm của cô đều tạo được tiếng vang và đặc biệt nhất là Hương mật tựa khói sương được công chiếu vào năm 2018 giúp tên tuổi của Dương Tử được nâng cao nhiều hơn nữa.

Loading...

Sau bao lời đồn đoán, Ngô Diệc Phàm sẽ kết đôi cùng Dương Tử trong Trâm trung lục? ảnh 2

Với sự kết hợp mới mẻ giữa Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong Trâm trung lục lần này liệu có tạo nên tiếng vang hay không chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Sau bao lời đồn đoán, Ngô Diệc Phàm sẽ kết đôi cùng Dương Tử trong Trâm trung lục? ảnh 3Sau bao lời đồn đoán, Ngô Diệc Phàm sẽ kết đôi cùng Dương Tử trong Trâm trung lục? ảnh 4

Theo: saostar