‘Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên’ tung trailer tiên cảnh, chính thức phát sóng vào ngày 15/7

Vào ngày 11/7, phim truyền hình Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên đã được thông báo rằng phim sẽ lên sóng vào đúng ngày 15/7.

Vào ngày 11/7, trang Truyền hình Sina đã thông báo rằng phim chính thức định ngày phát sóng. Trước đó, theo Báo cáo hàng tháng của phim truyền hình vào tháng 6/2019, phim Tam sinh tam thế thần tịch duyên do Trương Chấn, Nghê Ni đóng chính sẽ đổi tên thành “Thần tịch duyên”. Dân mạng đã để lại nhiều lời bình tích cực như: “Trông chờ”, “Tạo hình cổ trang của Nghê Ni thật xinh đẹp”, “Nhạc nghe hay qua mọi người ơi”,…

Cũng trong ngày hôm nay, đoàn phim đã công bố trailer đậm chất tiên cảnh của bộ phim.

Trailer phim

Thần tịch duyên là câu chuyện về vạn năm trước, Cửu Thần (Trương Chấn đóng) vì phong ấn Ma Thần mà rơi vào trạng thái ngủ say, đột nhiên vì thiếu nữ Linh Tịch (Nghê Ni đóng) đi lạc mà thức tỉnh. Trong quá trình chung sống, hai người dần nảy sinh tình cảm, Linh Tịch được phát hiện trời sinh sát khí, mà sát khí này lại chính là linh dược của Ma tộc, giúp mở phong ấn giải thoát Ma Thần gây họa cho chúng sinh.

Loading...

Đây là điều tối kị, vận mệnh hai người từ đây gặp nhiều trắc trở. Cửu Thần không muốn lạm sát vô tội, chống chọi với áp lực, giúp đỡ Linh Tịch giải trừ ma khí. Dưới sự giúp đỡ của Cửu Thần, Linh Tịch từ một thiếu nữ ngây thơ trở thành người dẫn dắt người trong tộc chống lại Ma Thần. Hai người trải qua gian khổ thu hoạch được tình yêu.

Trong lúc hai người cuối cùng cũng tới được với nhau, hưởng thụ thời khắc ngọt ngào, Ma Thần đã phá được phong ấn, khiến chúng sinh rơi vào bể khổ lầm than. Đối mặt với an nguy thiên hạ, Cửu Thần không chút do dự, gánh vác trách nhiệm chiến thần, cùng Ma Thần ác chiến nhiều ngày, lần thứ hai khắc chế Ma Thần bảo vệ thiên hạ, song Cửu Thần vì hao tổn hết tu vi, trở về vòng tay của người yêu Linh Tịch.

Theo: Saostar