‘Tiến lên, hàng xóm thiên tài’ do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer

Vào ngày 18/12, bộ phim web-dram Tiến lên, hàng xóm thiên tài đã chính thức đăng tải trailer mới toanh do cặp đôi Bành Tiểu Nhiễm và Hàn Đông Quân đảm nhận vai nam nữ chính.

Tác phẩm phim web-drama với thể loại đô thị, nghề nghiệp và mang đếm động lực do Youku hợp tác với Điện ảnh Sơn Đông mang tên Tiến lên, hàng xóm thiên tài (走起我的天才街坊) đã chính thức cho ra lò trailer đầu tiên.

Tiến lên, hàng xóm thiên tài kể về cuộc gặp gỡ của Hàn Đông Quân trong vai kỹ sư thiên tài Trần Tiêu trong quá trình khởi nghiệp và cô nàng “săn đầu người” Thẩm Nặc (do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai). Cuộc gặp gỡ này đã làm cho hai người họ phát sinh một loạt những câu chuyện đặc sắc.

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 0

Ở thời điểm hiện tại, các tác phẩm phim ảnh với nhiều thể loại không ngừng được lên sóng và có dự án rõ ràng, nhưng đề tài về trí tuệ nhân tạo rất ít khi xuất hiện. Có thể nói đây là một đề tài vô cùng mới mẻ và tin chắc sẽ nhận không ít sự quan tâm từ khán giả.

Sự tham gia với vai trò nam nữ diễn viên chính của Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm phối hợp với Trần Hân Dư, Đan Tăng Tuấn Mỹ,… đã càng làm cho bộ phim nổi bật hơn.

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 3

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 4

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 5

Nhắc đến cô nàng Bành Tiểu Nhiễm, tin chắc nhiều khán giả đều rất quen thuộc. Khán giả sẽ ngay lập tức nhớ đến hình ảnh “Khúc Tiểu Phong” trong Đông Cung do chính cô nàng đảm nhận, có thể thấy nhân vật Khúc Tiểu Phong đã để lại dấu ấn sâu sắc cho người xem.

Loading...

Khán giả đều cảm thấy tiếc nuối vì con đường phát triển của Bành Tiểu Nhiễm đột nhiên bị ngưng trệ trong 2 năm nhưng hiện tại, cô nàng đã quay về dưới sự sự yêu thương của mọi người.

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 6

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 7

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 8

Hàn Đông Quân là một diễn viên có vẻ ngoài, diễn xuất tốt nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Anh chàng đã có biểu hiện xuất sắc trong Pháp sư vô tâm, Nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ, Hóa ra anh vẫn ở đây, Tiên kiếm vân chi phàm, Trở lại tuổi 20,…

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 9

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 10

Tiến lên, hàng xóm thiên tài do Hàn Đông Quân, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính tung trailer ảnh 11

Theo: saostar