‘Trạm kế tiếp là hạnh phúc’: Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?

‘Trạm kế tiếp là hạnh phúc’ với Tống Thiến, Tống Uy Long sẽ phát sóng vào 28/1/2020.

Trạm kế tiếp là hạnh phúc là bản remake của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi do công ty trách nhiệm hữu hạn ảnh nghiệp Hoa Sách sản xuất với đề tài tình cảm đô thị, kể về câu chuyện tình cảm của cô gái từng trải có sự nghiệp thành đạt Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) và người con trai nhỏ tuổi hơn Nguyên Tống (Tống Uy Long).

Trong hai tấm poster được tung ra, tông màu chủ đạo là màu hồng tượng trưng cho sự ngọt ngào, lãng mạn. Tống Thiến và Tống Uy Long tựa lưng vào nhau, gương mặt tràn đầy cảm xúc hạnh phúc, mãn nguyện.

Loading...

Trailer Trạm kế tiếp là hạnh phúc có nhạc nền sôi động, khỏe khoắn. Tống Thiến không chỉ tỏa ra vẻ trải đời thuần thục, mặn mà nhưng không đánh mất đi sự nữ tính, dịu dàng. Trong khi Tống Uy Long xuất hiện trong trailer ít hơn, biểu cảm trên gương mặt không nhiều. Nhưng vẻ đẹp trai thư sinh của anh sẽ khiến fans nữ chết mê chết mệt.

Trạm kế tiếp là hạnh phúc sẽ phát sóng vào 28/1/2020.

Preview Trạm Kế Tiếp là hạnh phúc

Preview Trạm Kế Tiếp là hạnh phúcDrama (Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc) (tên cũ: Mối tình đầu của thiếu nữ từng trải) của Tống Uy Long và Tống Thiến sẽ phát sóng sau khi drama (Cố Lên, Cậu Là Giỏi Nhất) của Đặng Luân và Mã Tư Thuần nhất kết thúcDiễn viên chính: Tống Thiến, Tống Uy Long, Vương Diệu KhánhNội dung:Bộ phim kể câu chuyện về câu chuyện tình yêu của cô gái lớn tuổi, giàu kinh nghiệm Hạ Phồn Tinh với chàng trai trẻ Nguyên Tống.Công ty của Hạ Phồn Tinh đối diện với nguy cơ bị thu mua, tình cảm với Nguyên Tống vì khoảng cách về tuổi cá mà gặp phải nhiều dị nghị, tình cảm và công việc đồng thời cùng xảy ra những việc ngoài ý muốn khiến cho Hạ Phồn Tinh như muốn rơi vào vực thẳm của cuộc đời. Lúc này, một Diệp Lộc Minh trưởng thành trầm ổn bước vào thế giời của Hạ Phồn Tinh, trở thành người dẫn lối cho cuộc sống của Hạ Phồn Tinh. Mà lúc Diệp Lộc Minh xuất hiện khiến Nguyên Tống cảm thấy tình yêu của mình vô cùng nguy hiểm, những hiểu lầm không ngừng xảy ra giữa cậu và Hạ Phồn Tinh. Với Hạ Phồn Tinh mà nói, Nguyên Tống và Diệp Lộc Minh không chỉ là một câu hỏi lựa chọn đơn giản trong tình yêu, mà là hoàn cảnh khốn khó mâu thuẫn của nữ công chức khi đối diện với tình yêu và hôn nhân. Cùng với những mâu thuẫn không ngừng gay gắt, Hạ Phồn Tinh không thể không chia tay với Nguyên Tống, nhưng cô cũng không thể nào chấp nhận được một Diệp Lộc Minh đang theo cô. Công ty thiết kế bị thu mua, sự nghiệp của Hạ Phồn Tinh bắt đầu bước trên con đường mới. Còn con đường tình yêu, cũng trở nên sáng sủa hơn.Cre: Lẩu Subteam, Tống Thiến 宋茜 – Victoria Song Vietnamese Fanpage

Posted by Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc – Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải VNFanPage on Thursday, 15 August 2019

Trailer “Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc”

Theo: baomoi.com