Trần Vỹ Đình lại chứng minh đẳng cấp “soái ca sơ mi trắng” qua ảnh hậu trường Bạo Phong Vũ

Phải thừa nhận rằng dù đóng cổ trang hay hiện đại thì vẻ điển trai ngời ngời của Trần Vỹ Đình cũng chưa bao giờ làm khán giả phải thất vọng. Chính vì vậy, những thông tin mới nhất về việc Trần Vỹ Đình sẽ đóng cặp cùng Cổ Lực Na Trát trong bộ phim Bạo Phong Vũ đã khiến khán giả vô cùng mong đợi.

Xem thêm:

Trần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắng
Trần Vỹ Đình sẽ đóng cặp với Cổ Lực Na Trát trong Bạo Phong Vũ.

Trong Bạo Phong Vũ, Trần Vỹ Đình sẽ vào vai Lý Tuấn Kiệt, một nhân viên xuất sắc của công ty an ninh tốt nhất Đông Á. Mới đây, những tạo hình đầu tiên của Trần Vỹ Đình trong trang phục sơ mi trắng đã được phía nhà sản xuất tung lên mạng. Ngay lập tức những hình ảnh này đã tạo thành chủ đề nóng được dân mạng bàn tán.

Trần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắng
Trần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắngTrần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắng

Những hình ảnh mới nhất của “Lý Tuấn Kiệt” Trần Vỹ Đình.

Vẻ ngoài điển trai, cool ngầu của Trần Vỹ Đình khi vào vai Lý Tuấn Kiệt đã khiến trái tim của bao người phải liêu xiêu. Phải thừa nhận rằng với ngoại hình sáng, biểu cảm biến hóa đa dạng, Trần Vỹ Đình có thể cân mọi loại vai diễn.

Trần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắngTrần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắngTrần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắng
Vẻ điển trai cool ngầu của Trần Vỹ Đình trong Bạo Phong Vũ.

Trần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắngTrần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắngTrần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắngTrần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắng
Góc nghiêng hoàn hảo của chàng nam thần.

Loading...

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau

“Trần Vỹ Đình đẹp trai quá, đẹp không góc chết luôn”, “Đây đúng chuẩn Lý Tuấn Kiệt nhân viên xuất sắc của công ty an ninh tốt nhất Đông Á rồi”, “Soái ca sơ mi trắng là đây chứ đâu, chưa nói về diễn xuất, ngoại hình của lão Đình cũng đủ hút khán giả rồi”, “Không cần biết diễn xuất thế nào, nhưng có trai đẹp thế này thì nhất định phải xem phim”… cư dân mạng bình luận.

Trần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắngTrần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắngTrần Vỹ Đình lại đốn tim fan với loạt hình ảnh sơ mi trắng
Chỉ số nhan sắc của Trần Vỹ Đình bùng nổ trong Bạo Phong Vũ.

Với chỉ số nhan sắc cực cao, lại thêm diễn xuất ổn định của Trần Vỹ Đình, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi vào một bộ phim hấp dẫn. Sau loạt ảnh tạo hình của Trần Vỹ Đình, số lượng khán giả mong ngóng Bạo Phong Vũ lên sóng đã tăng lên với tốc độ chóng mặt.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Theo: DienAnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *