‘Trao Đổi Vận May’ tung trailer: Ngôn Thừa Húc – Thẩm Nguyệt chênh 20 tuổi nhưng sao lại ngọt thế này?

Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt chênh lệch nhau tận 20 tuổi nhưng cả hai vẫn thành công khiến khán giả phát cuồng qua màn kết hợp ăn ý trong Trao Đổi Vận May.

Có thể nói những ngày gần đây giới phim ảnh Hoa ngữ trở nên nhộn nhịp hơn hẳn khi hàng loạt dự án sở hữu dàn cast nổi tiếng như Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo, Hữu Phỉ, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đều lần lượt tung trailer hấp dẫn.

Trao Đổi Vận May do Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt đóng chính dĩ nhiên cũng không đứng ngoài cuộc. Tác phẩm vừa ra mắt trailer dài 2 phút rưỡi thu hút đông đảo chú ý của khán giả.

Từ góc quay, màu phim, tạo hình nhân vật đến biểu cảm, kỹ năng diễn xuất và các tình huống diễn ra giữa các diễn viên, ai nấy cũng phải bất ngờ vì mọi thứ hoàn mỹ vượt mong đợi.

Đặc biệt khi cặp đôi Ngôn Thừa Húc – Thẩm Nguyệt đứng chung một khung hình, không hề có cảm giác khác biệt trang lứa giữa họ. Sự trẻ hoá của mỹ nam xứ Đài khiến khán giả khó lòng đoán ra anh đã 42 tuổi còn bạn diễn chỉ mới 22.

Các bình luận của cư dân mạng xứ Trung hầu hết đều khen ngợi và tỏ ra háo hức.

“Đạo Minh Tự bản 2000 kết hợp với Sam Thái bản 2018, có một chút mong đợi, tôi thấy khá đáng yêu”.

“Thẩm Nguyệt lần này quá ổn đấy chứ, muốn xem sự ngọt ngào bùng nổ”.

“Tạo hình trong phim được lắm đó, kiểu hôn một cái rồi thay đổi vận mệnh khá thú vị, tôi là tôi thích kiểu hôn như thế này”.

“Chìm trong cái sự ngọt ngào này, tạo hình của Thẩm Nguyệt có vẻ rất được chăm chút, nghe nói giữ nguyên giọng của cô ấy nữa, mong chờ!”.

“Ngôn Thừa Húc vẫn thừa sức hút lắm”.

“Xem trailer xong cảm thấy cảm giác couple của hai người mạnh lắm, hóng phim thôi”.

Loading...

“Ngôn Thừa Húc rất hợp với kiểu tổng tài bá đạo độc mồm độc miệng”.

“Thẩm Nguyệt rốt cuộc cũng có được một bộ phim mà make-up cuốn hút rồi”.

“Uầy, xem xong couple này tôi đổ luôn rồi, tôi còn mê Ngôn Thừa Húc nữa nên đợi phim lên sóng thôi”.

“Thẩm Nguyệt thật sự đã gầy đi rất nhiều rồi”.

“Sao kiểu bạn trai thế này chỉ có trong phim, ngoài đời đâu mất rồi, huhuhu”.

“Sau khi xem xong có thể kết luận không tệ đấy, bắt buộc phải đu phim này”.

Trao Đổi Vận May chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Hề, lấy đề tài thiết kế thời trang. Ngôn Thừa Húc trong vai Lục Tinh Thành là tổng tài khó tính, Thẩm Nguyệt hoá thân thành Đồng Tiểu Du, là nhà thiết kế bé nhỏ. Trong một lần đụng độ, cả hai bất ngờ chạm môi nhau, cùng từ đây vận may thay đổi.

Có thể nói, so với thời điểm công bố dự án, thái độ của khán giả đã thay đổi rõ rệt. Trước đó, việc Ngôn Thừa Húc – Thẩm Nguyệt cùng diễn lại đoạn trích Vườn Sao Băng trong chương trình Vương Bài Đối Vương Bài tạo ra tranh luận lớn.

Mọi thứ càng ầm ĩ hơn khi sau đó họ xác nhận đóng chính phim Trao Đổi Vận May. Từ cặp đôi “chú cháu” được cho là không có cảm giác couple, nay trailer phim bước đầu thành công chinh phục khán giả.

Theo: Lostbird