Trương Vũ Kiếm khẳng định Ngu Thư Hân đa tài đa nghệ nhưng tính cách ‘khùng khùng điên điên’

Màn phỏng vấn của Trương Vũ Kiếm về Ngu Thư Hân gây chú ý đến mức lên hot search Weibo.

Có thể nói, Ngu Thư Hân hiện đang là khách quen của bảng hot search Weibo khi bất cứ động thái hay thông tin gì liên quan đến cô đều gây chú ý mạnh và tạo ra lượt tìm kiếm khủng.

Khi Thanh Xuân Có Bạn phát sóng 4 tập đầu, các hot search mang tên cô xuất hiện đều theo ngày, lần lượt là “Ngu Thư Hân nói chuyện”, “Ngu Thư Hân ồ quao”, “Ngu Thư Hân qua ống kính”.

Đến nay 16/3, chương trình chưa chiếu tập tiếp theo nhưng các từ khoá mới mẻ khác như “Triệu Chí Vỹ phủ nhận yêu Ngu Thư Hân” hay “Trương Vũ Kiếm nhận xét Ngu Thư Hân là khùng khùng điên điên” vẫn chễm chệ ở top đầu.


Từ khoá “Trương Vũ Kiếm nhận xét Ngu Thư Hân là khùng khùng điên điên” đứng top 5 hot search Weibo.

Triệu Chí Vỹ từng hợp tác với Ngu Thư Hân trong show Sinh Viên Năm Nhất trong khi đó Trương Vũ Kiếm là tình màn ảnh của cô trong phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc.

Nhờ bộ phim có rating cao nhất đài Hồ Nam trong suốt 8 tháng này mà tên tuổi cả hai phủ sóng mạnh mẽ. Phỏng vấn Trương Vũ Kiếm nói về Ngu Thư Hân theo lẽ đó nhận sự quan tâm đông đảo.

Khi được hỏi “Ngu Thư Hân có phải là cô gái đa tài đa nghệ không?”, Trương Vũ Kiếm suy nghĩ hồi lâu rồi bày tỏ: “Chắc hẳn là như vậy rồi, có tài năng mới tham gia các show kiểu (sống còn) như vậy.

Khi được hỏi về tính cách của bạn diễn, nam ngôi sao nhanh chóng trả lời: “Khùng khùng điên điên”

Vốn dĩ đây là câu trả lời hài hước, được đóng ngoặc kép, thể hiện sự nhí nhảnh của Ngu Thư Hân nên phóng viên không quên hỏi thêm: “Cô ấy có đồng ý với câu nhận xét này của anh không?”.

Triệu Chí Vỹ lên hot search Weibo, mang tiếng ‘ké fame’ sau khi phủ nhận yêu Ngư Thư Hân rồi ngoại tình với nữ quản lý Triệu Chí Vỹ lên hot search Weibo, mang tiếng ‘ké fame’ sau khi phủ nhận yêu Ngư Thư Hân rồi ngoại tình với nữ quản lý

Trương Vũ Kiếm tiếp tục sự hài hước đồng thời thể hiện nụ cười thương hiệu của mình: “Tôi không biết nữa, dù sao cô ấy cũng không xem được phỏng vấn này, đúng không, cô ấy đã bị “nhốt” rồi, nếu cô ấy không đồng ý tôi sẽ tố cáo cô ấy dùng điện thoại trong lúc luyện tập”.

Một số ý kiến của cộng đồng mạng:

Lúc khẳng định đa tài đa nghệ anh suy nghĩ lâu như thế nhưng khùng khùng điên điên lại bật ra ngay khỏi miệng.

Hahahaha, tố cáo cô ấy dùng điện thoại, sao anh biết hay vậy, cười xỉu, Ngu Thư Hân mau đến quật anh ấy đi, hahaha.

Thật ra tôi cảm thấy kiểu tính cách này của Ngu Thư Hân rất tấu hài, hahaha.

Loading...

Cô ấy xem được hay không xem được không quan trọng, quan trọng là nhân dân cả nước biết hết rồi.

Hahahaha, cười chết mất tôi, lại còn tố cáo dùng điện thoại.

Hahahaha, Trương lão sư bảo cô ấy bị “nhốt” rồi làm tôi cười muốn chết vậy đó.

Đa tài đa nghệ phải do dự hơn 10 mấy giây còn khùng khùng điên điên thốt ra ngay.

Đặc biệt, ngôi sao sinh năm 1990 còn lọt top trending trên Douyin với câu trả lời hài hước về Tống Thiến, Tống Uy Long, Ngu Thư Hân.

Phóng viên: Nếu cho anh một cơ hội đặt câu hỏi, anh muốn hỏi Tống Thiến, Tống Uy Long, Ngu Thư Hân điều gì?

Phóng viên: Tống Thiến?

Trương Vũ Kiếm: Khi nào kết hôn.

Phóng viên: Tống Uy Long?

Trương Vũ Kiếm: Khi nào kết hôn.

Phóng viên: Ngu Thư Hân?

Trương Vũ Kiếm: Em hot lên chưa?

Hiện tại, ba chữ Ngu Thư Hân phủ sóng ngập tràn Weibo, cô nàng còn lên top 16 hot search với một từ khoá khác là “Tài khoản phụ của Ngu Thư Hân”.

Ở từ khoá này, rất nhiều blogger đưa tin giải trí khen ngợi ngôi sao 9x là cô gái dễ thương, cô không những phát cuồng vì thần tượng Lisa mà còn phản hồi với cư dân mạng muốn mình ra mắt với vị trí center rằng: “Trình độ của mình không được đâu”.

Bạn nghĩ sao về Ngu Thư Hân, chỉ trong thời gian nửa ngày 16/3 cô nàng đã có 3 từ khoá phủ sóng hot search. Không rõ trong thời gian tới, “bạch phú mỹ” người Thượng Hải này sẽ tạo ra điều gì bất ngờ.

Theo: Lostbird